Welcome to NETGEAR
Đăng Ký Đăng Nhập Trợ giúp Sơ đồ website
 
Trang chủ > Tin tức
Tin tức

Theo thông tin từ SCTV, tuyến cáp quang biển APG bị đứt vào lúc 16h ngày 20/6/2017, lỗi xảy ra ở phân đoạn Việt Nam – HồngKông, do đó làm ảnh hưởng tới việc truy cập Internet của khách hàng. Thời gian khắc phục sự cố tuyến cáp quang APG chưa được xác định.

Theo các chuyên gia quốc tế, việc cấp tần số phải đảm bảo trung lập về mặt công nghệ, đảm bảo tần số cho công nghệ 2G và 3G có thể tái sử dụng cho 5G.

Các nước châu Á đã may mắn thoát khỏi làn sóng đầu tiên của cuộc tấn công bằng mã độc tống tiền, thế nhưng những quốc gia này nhận thức rõ về những điểm yếu của mình.

Tại dự thảo Luật An ninh mạng, Bộ Công an đã đề xuất các hoạt động bảo vệ an ninh mạng với nội dung chính như: phòng ngừa, đấu tranh với hoạt động sử dụng không gian mạng xâm phạm an ninh quốc gia; bảo vệ hệ thống thông tin quan trọng về an ninh quốc gia…

Theo thống kê của Bộ TT&TT, có tới 90% các website có hành vi vi phạm pháp luật tại Việt Nam xuất phát từ tên miền quốc tế.

Khảo sát cho thấy người dùng ngân hàng điện tử tại Việt Nam thấp hơn 3 lần so với khu vực và quá thấp so với trung bình trên thế giới.

Mạng xã hội hay Facebook giúp chúng ta kết nối với mọi người dễ dàng hơn nhưng cũng là nguồn cơn gây ra các trạng thái tiêu cực như tự ti.

Khi đưa thông tin bí mật đời sống riêng tư của trẻ em lên mạng phải có sự đồng ý của cha, mẹ, người chăm sóc trẻ em và trẻ em từ đủ 7 tuổi trở lên, có trách nhiệm bảo đảm an toàn thông tin của trẻ em.

Sáng nay nhiều người truy cập vào trang Facebook tại Việt Nam trên máy tính lẫn trên ứng dụng đều nhận được dòng chữ báo lỗi, không sử dụng được.

Nhấn mạnh khả năng mở rộng vô cùng lớn của không gian địa chỉ IPv6, Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm cũng cho rằng, khả năng kết nối các thiết bị và hỗ trợ bảo mật tốt hơn khi dùng IPv6 cũng là một lý do khiến IPv6 thực sự cần thiết nếu muốn phát triển IoT.