Welcome to NETGEAR
Đăng Ký Đăng Nhập Trợ giúp Sơ đồ website
 
Trang chủ > Tin tức
Tin tức

Vào tuần trước, nhiều email rò rỉ đã tiết lộ về việc cựu danh thủ David Beckham tham gia từ thiện chỉ để được phong tước Hiệp sĩ. Beckham sau đó đã lên tiếng xác nhận các cáo buộc là giả mạo và anh đang bị hacker tống tiền.

Bà Lương Thị Lệ Thủy, Tổng Giám đốc Cisco Việt Nam cho biết, Cisco tiếp cận an ninh mạng theo kiến trúc tích hợp, lấy mối đe dọa làm trung tâm cho phép các giải pháp an ninh mạng có thể đối phó với các mối đe dọa một cách thông minh, nhanh chóng tại bất kỳ điểm tương tác nào.

Một hacker thuộc nhóm Anonymous đã nhận trách nhiệm cho vụ đánh sập ít nhất 10.000 web đen và đánh cắp dữ liệu cá nhân.

Ngân hàng Nhà nước mới ra Chỉ thị về đảm bảo an ninh, an toàn hoạt động thanh toán điện tử và thanh toán thẻ cũng như đảm bảo quyền lợi của khách hàng và tổ chức cung ứng dịch vụ thanh toán, tổ chức cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán.

Sang năm sau, mạng video YouTube của Google sẽ loại bỏ định dạng quảng cáo 30 giây và không cho phép bỏ qua, gây khó chịu cho người dùng.

Sau khi bị Disney “bỏ rơi”, ngôi sao mạng xã hội nổi tiếng PewDieDie đã bị YouTube “trừng phạt”.

Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) cho biết, từ hôm nay, ngày 16/2/2017, doanh nghiệp này triển khai nâng dung lượng lớn miễn phí cho toàn bộ khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet của FPT trên toàn quốc

Ngay sau khi xảy ra sự cố tuyến cáp biển AAG, VNPT đã mở ứng cứu lưu lượng Internet quốc tế khu vực miền Nam qua cáp APG và SMW3, đồng thời 1 phần lưu lượng được định tuyến ra Hà Nội qua hướng cáp CSC, đảm bảo duy trì tốt dịch vụ cho khách hàng.

Viettel cho biết, tuyến cáp quang biển AAG nhánh đi HongKong đang bị lỗi, nhưng khách hàng của Viettel không bị ảnh hưởng bởi sự cố này do trước Tết, nhà mạng này đã bổ sung và nâng cấp dung lượng kết nối quốc tế.

Theo thông tin từ một nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP), vào khoảng hơn 17h chiều nay, 18/2/2017, tuyến cáp quang biển quốc tế AAG đã gặp sự cố trên tuyến cáp hướng Việt Nam - HongKong, gây ảnh hưởng đến truy cập Internet từ Việt Nam đi quốc tế.