Welcome to NETGEAR
Đăng Ký Đăng Nhập Trợ giúp Sơ đồ website
 
Trang chủ > Tin tức > NETGEAR toàn cầu > 2011
Tin tức

NETGEAR ProSecure® UTM9S sản phẩm đầu tiên của ngành công nghiệp Unified Threat Management (UTM) gateway với cả hai khả năng VDSL và WiFi. Ngoài ra, UTM9S còn tích hợp với hệ thống mạng kết hợp lưu trữ Netgear ReadyNAS ®, cung cấp đăng nhập hoạt động hầu như không giới hạn, khả năng kiểm định cho các yêu cầu pháp lý, quy phạm phápluật.

NeoTV Player mang đến cho bạn nhiều lựa chọn về tin tức và thông tin thông qua các kênh như The Economist, Engadget, Make Magazine, TED và TMZ; và kết nối bạn với bạn bè thông qua các kênh của Facebook và Twitter. Trên kho ứng dụng của Vudu, với Vudu HD phim, sẽ có nhiều lựa chọn các kênh miễn phí với video, âm nhạc, duyệt ảnh, tin tức, thời tiết và mạng xã hội.

SAN JOSE, California – ngày 14 tháng 9 năm2011 - Netgear ®, Inc (NASDAQGM: NTGR), công ty có mạng lưới trên toàn cầu cung cấp các sản phẩm tiên tiến cho người tiêu dùng, các doanh nghiệp và các nhà cung cấp dịch vụ, hôm nay giới thiệu một thiết bị không dây mớicho khả năng cao về tốc độ truy cập, phạm vi phủ sóng vớ hệ thống mạng không dây gia đình

Powerline AV+ 200 Nano Dual-port, nhanh chóng thiết lập, dễ dàng kết nối hai thiết bị Internet đã được kích hoạt chẳng hạn như TV, máy tính và bảng điều khiển video game tới mạng gia đình.

Bộ chuyển đổi có khả năng kết nối bất kỳ smart TV nào sử dụng công nghệ Ethernet hặc Blu-ray™ tới mạng không dây gia đình, trong khi 2 băng tần wifi vẫn cung cấp hiệu suất tối đa cho luồng video trực tuyến.

Universal Push2TV HD mới kết nối không dây từ máy tính tới TV adapter, hiển thị nội dung từ máy tính lên màn hình TV cho phép người dùng thưởng thức bất kỳ nội dung Internet trên màn hình lớn nhất trong nhà.

NETGEAR N600 thiết bị định tuyến không dây băng tần kép là bộ định tuyến đầu tiên với công cụ chọn kênh rõ ràng để tránh tắc nghẽn kênh WiFi, cũng như NETGEAR ReadySHARE Cloud an toàn và dễ dàng truy cập vào các tập tin cá nhân ở bất cứ nơi nào.

Với chi phí ít hơn một nửa của một của một bộ quản lý chuyển đổi, ProSafe 52-Port Gigabit Smart Switch GS752TXS cung cấp 48 cổng gigabit để kết nối thiết bị vào mạng, cùng với bốn cổng 10G SFP + cho thực hiện tính năng xếp chồng hoặc kết nối uplink đến các máy chủ.

"Đám mây tư nhân" cho phép kết nối dễ dàng từ các nền tảng di động tới âm nhạc cá nhân, phim, hình ảnh và các tập tin được lưu trữ tại nhà. Người sử dụng ReadyNAS có thể tải về, tải lên, xem và chỉnh sửa nội dung của họ một cách an toàn từ khắp nơi trong thành phố hoặc trên toàn cầu.

Các điểm truy cập mới ProSafe là lý tưởng cho việc cài đặt lần đầu tại các công ty nhỏ hoặc các công ty có hệ thống mạng rộng rãi triển khai theo các nhóm mạng. Độ tin cậy và tuổi thọ cao, tính năng bảo mật phức tạp như mã hóa WPA và WPA2, hỗ trợ thông qua nhiều VLAN và VPN, phát hiện điểm truy cập giả mạo,...