Welcome to NETGEAR
Đăng Ký Đăng Nhập Trợ giúp Sơ đồ website
 
Trang chủ > Tin tức > NETGEAR toàn cầu > 2011
Tin tức
Netgear mang đến dịch vụ chia sẻ tập tin qua đám mấy tư nhân trên nền tảng Wifi dành cho doanh nghiệp cho các bộ định tuyến tại nhà.

NETGEAR N600 thiết bị định tuyến không dây băng tần kép là bộ định tuyến đầu tiên với công cụ chọn kênh rõ ràng để tránh tắc nghẽn kênh WiFi, cũng như NETGEAR ReadySHARE Cloud an toàn và dễ dàng truy cập vào các tập tin cá nhân ở bất cứ nơi nào.

SAN JOSE, California - 29 tháng 8 năm 2011 - Netgear ®, Inc (NASDAQGM: NTGR), công ty có mạng lưới trên toàn cầu cung cấp các sản phẩm tiên tiến cho người tiêu dùng, các  doanh nghiệp và các nhà cung cấp dịch vụ, hôm nay công bố N600 Wireless Dual Band Gigabit Router – Premium Edition (WNDR3800) đã có mặt trên toàn thế giới, bộ định tuyến đầu tiên cung cấp công cụ chọn kênh rõ ràng và là sản phẩm đầu tiên tạo ra đám mây chia sẻ tập tin thông qua dịch vụ đám mây mới của ReadySHARE ™ NETGEAR..

Clear Channel Selector, trước đây gây tốn kém hơn cho các thiết bị định tuyến không dây, tự động  phát hiện khi các kênh Wifi đang dùng trở nên đông đúc và chuyển sang một kênh khác ít đông đúc hơn. Tình trạng quá tải WiFi là một vấn đề ngày càng gia tăng như số lượng các điểm truy cập WiFi proliferates và có nhiều cạnh tranh cho tần số WiFi từ thiết bị gia dụng như lò vi sóng, dây điện thoại, màn hình TV và từ nhà hàng xóm. Clear Channel Selector tạo ra một mạng gia đình WiFi đáng tin cậy hơn bằng cách làm giảm đáng kể việc đột ngột ngắt kết nối và kết nối chậm, đặc biệt quan trọng cho các ứng dụng đòi hỏi khắt khe như streaming video HD, chơi game nhiều người và các cuộc trò chuyện thoại hoặc video trực tuyến.

ReadySHARE Cloud biến một ổ cứng USB hoặc ổ lưu động đã cắm vào cổng USB của phiên bản Premium N600 thành một hệ thống lưu trữ "đám mây" tư nhân giúp an toàn khi truy cập và chia sẻ tập tin trong mạng gia đình hoặc trên Internet. Không cần phải mất thời gian lựa chọn một trang web chia sẻ file công cộng và sau đó tải lên các tập tin, và không phải lo lắng về chính sách bảo mật hoặc những gì sẽ xảy ra nếu dịch vụ này đột nhiên ra khỏi  hệ thống của mạng của doanh nghiệp. Thay vào đó, ReadySHARE ™ Cloud giúp bạn dễ dàng chỉ định những tập tin và thư mục trên ổ đĩa USB có thể được chia sẻ. Những tập tin chia sẻ có thể được truy cập từ bất kỳ máy tính nào có kết nối Internet, cũng như thông qua các ứng dụng từ NETGEAR cho iPhone, iPad, iPod Touch, điện thoại thông minh Android và máy tính bảng Android.

Cài đặt và quản lý các N600 Premium Edition là một snap. Không có đĩa CD không có yêu cầu cài đặt, và bộ định tuyến có thể được cấu hình thông qua một giao diện đơn giản dựa trên trình duyệt truy cập vào máy tính, máy Mac, điện thoại thông minh, iPad và các máy tính bảng khác.

N600 Premium Edition là bộ định tuyến có tính năng phong phú nhất của NETGEAR được xây dựng dựa trên một bộ xử lý 680 MHz mạnh mẽ được hỗ trợ bởi 16 MB bộ nhớ flash 128 MB bộ nhớ RAM. Những tính năng tiên tiến của bộ định tuyến bao gồm:

ReadySHARE Printer - máy in cổng USB cắm vào N600 Premium Edition có thể được truy cập bởi bất kỳ máy tính nào kết nối mạng gia đình. Không cần phải mua một máy in mới được cài đặt trong mạng WiFi để in.

NETGEAR Genie - một máy tính miễn phí phần mềm tiện ích để theo dõi, kiểm soát và sửa chữa mạng gia đình (có sẵn tại http://www.netgear.com/genie).

NETGEAR Live Parental Controls - một cách tập trung, linh hoạt và đáng tin cậy cho các bậc phụ huynh kiểm soát các trang web mà con cái của họ truy cập, và thời gian trong ngày họ có thể online, bao gồm tất cả các thiết bị trên mạng như máy tính Windows, máy tính Mac, điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Guest network - cho phép khách truy cập để làm việc trực tuyến mà không cần phải cung cấp mật khẩu mạng gia đình và không được truy cập vào máy tính, máy in, ổ đĩa lưu trữ và mạng lưới các thiết bị khác tại nhà.

DLNA - hỗ trợ chuẩn DLNA cho các phương tiện truyền thông DLNA cho phép HDTV, chơi các thiết bị Blu-ray ™ và máy chơi game.

Automatic Quality-of-Service (QoS) - cung cấp trải nghiệm xem tốt nhất có thể cho video Internet bằng cách ưu tiên cho các dòng video trong mạng gia đình .

Expanded TiVo storage – cho chủ sở hữu TiVo, một ổ đĩa USB kết nối với bộ định tuyến có thể phục vụ như lưu trữ thêm cho ghi hình TiVo.

Fast wireless – băng tần kép không dây chuẩn N, cho tốc độ đồng thời lên đến 600 megabit / giây, được phân chia giữa các tần số 2,4 GHz và 5 GHz.

Fast wired connections – 4 cổng Ethernet tốc độ cao

Automatic WiFi security (tự động bảo mật wifi) – khi bộ định tuyến hoạt động bảo mật không dây được bật lên, do đó mạng WiFi được bảo vệ theo mặc định.

Open platform – những người đam mê công nghệ cao có thể tinh chỉnh hiệu suất và các tính năng bằng cách cài đặt phần mềm mã nguồn mở và tham gia cộng đồng router mở tại www.myopenrouter.com.

Theo ông Som Pal Choudhury, giám đốc tiếp thị sản phẩm của NETGEAR: “N600 Premium Edition mang đến một tầm cao mới của sự tinh tế cho các mạng gia đình. Các tính năng chưa từng có của bộ định tuyến tiên tiến này, làm cho các kết nối không dây đáng tin cậy hơn, phá vỡ các rào cản để chia sẻ tập tin trong các đám mây và nhiều hơn nữa - nhưng nó rất dễ dàng thiết lập và quản lý. Đây là tương lai của mạng gia đình, và nó ở đây hôm nay ".

Giá cả và sự sẵn sàng

NETGEAR N600 Wireless Dual Band Gigabit Router – Premium Edition (WNDR3800), hiện nay có sẵn trên toàn thế giới tại các nhà bán lẻ, các cửa hàng kinh doanh bán lẻ với giá bán tại Hoa Kỳ là 179,99 USD. Các ứng dụng đám mây ReadySHARE cho các thiết bị iOS và Android cũng có sẵn với giá bán là 2,99 USD.

Thông tin thêm

Để tìm hiểu thêm về N600 NETGEAR Wireless Router Dual Band Gigabit - Premium Edition, xin vui lòng truy cập vào http://www.netgear.com/wndr3800.

Giới thiệu về Netgear, Inc

Là một công ty có mạng lưới toàn cầu cung cấp các sản phẩm tiên tiến nhất cho khách hàng, doanh nghiệp và các nhà cung cấp dịch vụ Internet. Đối với khách hàng, chúng tôi thiết lập một mạng lưới mạnh mẽ, tin tưởng và dễ dàng tại nhà, sản phẩm truyền thông số và lưu trữ để kết nối mọi người với Internet, với dung lượng và thiết bị của họ. Đối với các doanh nghiệp, chún tgôi cung cấp giải pháp an ninh, lưu trữ và mạng lưới miễn phí và không phức tạp chủa Big IT. Netgear cũng mang đến cho các nhà cung cấp dịch vụ Internet hàng đầu các chi tiết đã được kiểm chứng (thử nghiệm). các giải pháp toàn diện tại nhà cho khách hàng của họ. Các sản phẩm của Netgear được xây dựng dựa trên những công nghệ đa dạng đã được kiểm chứng như mạng không dây, ethernet và powerline và tập trung vào độ tin cậy của phần mềm và dễ sử dụng. Sản phẩm của Netgear được bán trên 28 nghìn điểm bán lẻ trên thế giới và thông qua hơn 37 nghìn nhà bán lẻ đa cấp. Trụ sở chính của côgn ty tại San Joe, Calif., và có văn phòng ở 25 quốc gia.

Đạo luật cải cách về kiện tụng vấn đề an ninh cá nhân của netgear năm 1995.

Thông cáo này hàm chứa những tuyên bố tiến bộ nằm trong quan điểm của Đạo luật cải cách đảm bảo các tranh chấp cá nhân năm 1995. Đặc biệt, những điều khoản liên quan đến việc kinh doanh của Netgear và các đặc tính, đặc điểm ký thuật chi tiết, sự độ tin cậy của phần mềm, sự chấp thuận của thị trường, sự tăng trưởng của thị trường, mục đích sử dụng riêng biệt, phản hồi của người sử dụng, và vị trí của các sản phẩm Netgear trên thị trường và công nghệ là những tuyên bố với quan điểm hiện đại nằm trong bộ luật An toàn. Những tuyên bố này dựa trên những mong đợi quan lý hiện tại và để tránh những rủi ro nhất định và rủi ro không lường trước được bao gồm nhưng không hạn chế các vấn đề sau: giá thực tế, thể hiện, và giảm thiểu việc sử dụng các sản phẩm của Netgear khôgn đáp ứng về giá cả, hiuệ suất và giảm yêu cầu sử dụng của khách hàng. Hiệu suất sản phẩm, có thể có tác động bất lợi bởi điều kiện hoạt động thế giới thực. Sự sai lệch của sản phẩm trong các điều kiện nhất định có thể gây ra những sự thiệt hại vĩnh viễn đối với người sử dụng dữ liệu cuối cùng. Các loại virus mới hoặc nguy cơ từ Internet có thể phát sinh và thách thức hiệu quả các sản phẩm an ninh của Netgears. Khả năng Netgear để thâm nhập thị trường và và bán các sản phẩm, công nghệ của mình, tác động và giá của các sản phẩm cạnh tranh, và sự thâm nhập của các giải pháp công nghệ thay thế. Thông tin thêm về các nhân tố nguy hại tiềm năng, những nhân tố có thể ảnh hưởng tới Netgear và kinh doanh của nó được trình bày chi tiết trong bản lưu trữ thường kỳ của Uỷ ban Chứng khoán, bao gồm nhưng không hạn chế, những rủi ro này được liệt kê trong chương mục có tên “Phần II- Mục 1 A.- Nhân tố rủi ro”. Trong 36 đến 52, trong báo cáo quý của công ty từ quý 10 đối với quý tài chính thứ 2 kết thúc vào ngày 27 tháng 6 năm 2010, đính kèm với Uỷ ban Chứng khoán vào ngày 5 tháng 8 năm 2010. Netgear không chịu trách nhiệm công bố bất kỳ việc xem xét lại đối với bất kỳ tuyên bố nào được bao gồm trong tài liuệ này để phản ánh các vấn đề và hiện trạng sau  ngày này hoặc phản ánh sự cố của các hiện tượng không được tiên đoán trước.


Số lượt đọc: 1860
Đánh giá:
Đánh dấu tin này:
In tin này: