Welcome to NETGEAR
Đăng Ký Đăng Nhập Trợ giúp Sơ đồ website
 
Trang chủ > Sản phẩm > ProSecure Brand > STM Series
Sản phẩm
STM Series
Prosecure Web and Email threat management appliance - STM150
Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng truy cập vào website: http://www.prosecure.netgear.com

Đảm bảo an toàn với khả năng lọc nội dung, spam, virus

Dòng sản phẩm Prosecure sử dụng kết hợp công nghệ bảo mật best-of-bread và công nghệ quét luồng patent-pending Stream Scanning  bảo vệ doanh nghiệp khỏi những hiểm họa trong quá trình sử dụng dịch vụ thư điện tử cũng như truy cập web. Virus, phần mềm gián điệp, tấn công lừa đảo qua thư điện tử, thư rác, email bị nhiễm phần mềm độc hại, và mối đe doa khác ngày càng trở thành hiểm họa đối với các doanh nghiệp.

Trong khi các giải pháp khác đang làm giảm đáng kể hiệu quả bằng cách sử dụng mã nguồn mở hoặc giảm tính năng không cần thiết để cắt giảm chi phí, ProSecure đã hợp tác với doanh nghiệp hang đầu là KasperSky và Commotouch@ mang đến giải pháp an toàn tốt nhất cho doanh nghiệp khi sử dụng thư điện tử và truy cập web.

Bảo mật Web & Mail – Tự định nghĩa

Sản phẩm ProSecure STM bảo mật toàn diện với hiệu suất cao. Công nghệ quét luồng patent-pending Stream Scanning  cho phép quét virus và mailware với thời gian trễ thấp, đảm bảo băng thông của hệ thống mạng. Hệ thống phần mềm được thiết kế theo công nghệ quét luồng patent-pending Stream Scanning  cho phép quét virus với tốc độ cao hơn 5 lần so với các phương pháp thông thường.

Dòng sản phẩm ProSecure STM sử dụng hàng triệu chữ ký để bảo vệ doanh nghiệp khỏi phần mềm độc hại. Hơn nữa công nghệ Zer-hour Protection của STM giúp doanh nghiệp phát hiện và ngăn chặn luồng dữ liệu không được định nghĩa trước. Kiến trúc hybrid-in-a-cloud Distributed Spam/Antivirus bảo vệ toàn bộ mạng doanh nghiệp khỏi thư rác, tấn công độc hại, web độc hại, trang web có nội dung không mong muốn... Khả năng kiểm soát của STM cho phép thực thi chính sách truy cập (chặn không sử dụng phần mêm chat, ứng dụng peer-to-peer) với hệ thống mạng giúp nâng cao khả năng bảo mật và hiệu suất hoạt động của hệ thống.

STM sử dụng đơn giản, có thể sử dụng với số lượng người dùng không giới hạn mà không cần mua thêm bản quyền.

Cải tiến lớn khi quét luồng dữ liệu

Việc đáp ứng yêu cầu kết hợp với nền tảng bảo mật sẵn có của doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo được hiệu suất hoạt động cao, độ trễ thấp luôn là một nhiệm vụ khó khăn. Đó là lý do tại sao dòng sản phẩm ProSecure sử dụng công nghệ quét patent-pending Stream Scanning để phân tích luồng dữ liệu đi qua. Công nghệ này cho phép quét nhanh hơn nhiều lần so với công nghệ truyền thống.

Về mặt cơ chế, phương pháp quét truyền thống gây ra độ trễ đối với luồng dữ liệu. Độ trễ có thể chấp nhận đối với dịch vụ mail. Tuy nhiên với số lượng gói tin của dịch web, độ trễ làm giảm đáng kể tốc độ duyệt web. Công nghệ sử dụng ở STM cố gắng giảm thiểu độ trễ bằng cách tối ưu quá trình quét, so sánh với chữ ký, chỉ quét tệp thực thi và tránh quét nhiều kết nối truy cập web cùng lúc.

Cài đặt và quản trị dễ dàng

Thiết bị STM có thể được cài đặt nhanh chóng ở bất kỳ đâu trong hệ thống mạng. Thiết bị có thể hoạt động ngay mà không cần thiết lập lại hệ thống mạng như mô hình giải pháp sử dụng proxy trước đây. Việc cấu hình được thực hiện trên giao diện web trực quan. Người quản trị có thể đặt chính sách sử dụng cho từng người dùng, nhóm người dùng, kiểm tra hệ thống sử dụng báo cáo hay đồ thị, lưu lại thông tin hoạt động lên máy chủ, tích hợp quản lý sử dụng giao thức SNMP.

Đối với nhân viên IT, việc quản lý từng mã bản quyền là ác mộng. Việc phải mua thêm bản quyền mỗi khi có thêm nhân viên hay máy tính hoạt động trong hệ thống mạng tốn nhiều thời gian và chi phí quản trị. Dòng sản phẩm STM mang đến cho người dùng giải pháp an toàn đối với dịch vụ thư điện tử và Web mà không cần cần phải mua bản quyền cho từng người dùng.

Mô hình hoạt động

Part Number đặt hàng (Hoa Kỳ) : STM150