Welcome to NETGEAR
Đăng Ký Đăng Nhập Trợ giúp Sơ đồ website
 
Trang chủ > Sản phẩm > Storage > NETGEAR Stora
Sản phẩm
NETGEAR Stora
Home media network storage (diskless) - MS2000

Truy cập: truy cập phương tiện truyền thông số (gồm hình ảnh, nhạc, ảnh chụp và các dữ liệu) từ một loạt các thiết bị bao gồm  các HĐH Windows PC, Mac, UNIX/Linux, hệ máy chơi game Xbox360, PS3, đầu phương tiện truyền thông kỹ thuật số, iTune, và thậm chí là tương thích với TV

Sao lưu: đưa các tệp tin quan trọng vùng an toàn và được bảo vệ phòng trường hợp bị lỗi ổ cứng.

Tập trung các phương tiện truyền thông số được tập trung lại và chia sẻ với các thiết bị hay bạn bè và gia đình trên toàn thế giới.

 

 

Thiết bị lưu trữ tại nhà cho phép lưu trữ dữ liệu dễ dàng hơn!

Trước tiên để hiểu đuợc bộ lưu trữ mạng 1 cách đơn giản. Thiết bị lưu trữ sẽ cho phép nguời dùng truy cập, sao lưu và tập trung các dữ liệu như phim, nhạc, ảnh và các file quan trọng khác, thậm chí ngay cả khi không có  nhà . Tự động sao lưu HĐH PC và Mac để tránh làm mất dữ liệu. Thiết bị lưu trữ có hỗ trợ thêm ổ đĩa cứng thứ 2 đê đối chiếu với ổ đĩa đầu thứ nhất, đảm bảo độ tin cậy lớn hơn đối với những tài nguyên số được coi là không thể thay thế. Chia sẻ ảnh và phương tiện truyền thông số khác tới gia đình và bạn bè qua Internet, và chia sẻ chúng với các thiết bị mạng trong gia đình như hệ maý chơi game và đầu chơi phưong tiện truyền thông. Giải phóng sức mạnh của mạng gia đình với bộ lưu trữ Stora.

Truy cập, sao lưu và tập trung

Thiết bị lưu trữ nhạc, ảnh, hình ảnh và các dữ liệu quan trọng khác vào trung tâm hệ thống mạng nhà bạn

Tập trung toàn bộ phương tiện truyền thông kỹ thuật số(hình ảnh, nhạc và ảnh chụp) vào nơi an toàn

Trình duyệt nhanh, thời trang, dễ sử dụng dựa trên giao diện với bộ phương tiện truyền thông tích hợp

Truy cập nội dung từ bộ lưu trừ dễ dàng bất cứ nơi nào qua Internet

Chia sẻ các album hình ảnh và ảnh cùng gia đình và bạn bè qua Internet

Dẫn phương tiện kỹ thuật số vòng quanh nhà bạn và mở được nó bằng các thiết bị bao gồm XBox®360, PS3 và tương thích với TV

Thêm 1 ổ cứng chỉ trong vài phút để bảo vệ các dữ liệu quan trọng khi ổ cứng lỗi hoặc bổ sung thêm lưu lượng ổ cứng

Dịch vụ tùy chọn bổ sung có thể bao gồm điện thoại cầm tay thông minh và bổ sung thêm dịch vụ ảnh trực tuyến như Flickr®!

Dễ sử dụng

Không cần đến chuyên gia. Hệ thống được thiết kế cho người mới dùng lần đầu, những người vốn không có sở thích làm quản trị mạng máy chủ. Cắm thiết bị vào trong hệ thống, chay đĩa CD. Lúc này bạn có thể chia sẻ dữ liệu giữa các máy tính trong gia đình, tự động sao lưu, chia sẻ hình ảnh qua trình duyệt Web và truy cập dữ liệu từ các thiét bị mạng khác.  Thậm chí bạn có thể upload các mục dữ liệu lên Facebook®!

Truy cập dữ liệu từ bộ lưu trữ Stora ở bất kì đâu!

Kết nối với phương tiện kỹ thuật số và các file quan trọng khác mà không cần phải lo lắng khi đi xa nhà!

Thưởng thức nội dung từ Stora tại gia đình, ngay cả khi đi đường

Kết nối Internet để mở phương tiện truyền thông từ thư viện cá nhân của bạn. Cập nhật danh sách các bài hát, phim, ảnh mới nhất và hay nhất nếu không không thể xem được!

Upload và download dữ liệu một cách đơn giản

Kéo và thả dữ liệu từ laptop của bạn tới Stora bất kì đâu qua kết nối Internet. Download trực tiếp từ Stora – không tải về được nữa nếu dữ liệu đã được tải về máy!

Phương pháp bảo vệ Plug-and-play(cắm và nhận)

Đưa toàn bộ dữ liệu quan trọng vào cùng một nơi chứa dữ liệu có thể ẩn chứa nhiều rủi ro. Không cần lo lắng bởi Stora có hỗ trợ ổ cứng thứ 2 nhằm đối chiếu khôi phục cho ổ cứng thứ nhất. Có nghĩa là bạn có thể tăng gấp đôi số lần bảo vệ bất cứ khi nào mà bạn muốn. Bạn có thể làm điều đó trên máy bay, mà không cần phải sao chép hay di chuyển bất kỳ dữ liệu nào. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng ổ đĩa thứ 2 để bổ sung thêm lưu lượng ổ cứng khi cần. Với Stora, lựa chọn là của bạn.

Tiêu thụ điện năng thấp, hiệu năng cao

Stora không chỉ hoạt động yên tinh trong sinh hoạt ở bất cứ đâu mà còn thiết kế cho tiêu thụ điện năng thấp mà vẫn đảm bảo hiệu năng cao như mong muốn. Stora cũng có khả năng “spin down” ổ đĩa sau một thời gian không hoạt đông và bộ hẹn giờ power on/off để bạn có thể đặt ở chế độ tắt máy khi không cần dùng nhằm tiết kiệm điện năng.

Giải phóng sức mạnh mạng nhà bạn với Stora

Phát 1 bộ phim trên hệ máy chơi game console. Download các file quan trọng từ sân bay. Thưởng thức bộ sưu tập nhạc trong phòng khách sạn. Upload các bức ảnh của bạn từ bãi biển rồi chia sẻ chúng tới những người bạn của mình qua  Facebook®. Với Stora quyết định nằm trong tay bạn!

Dịch vụ có trả phí Stora Premium

Thêm các tính năng cao cấp hơn cho Stora với dịch vụ Stora Premium!*

Ngoài các tính năng rất tuỵệt vời và dễ sử dụng, bạn có thể nâng cấp cho Stora Premium* và thêm các chức năng mới hiện tại gồm có:

Truy cập mạng di động – Truy cập để nghe nhạc từ iPhone, upload các bức ảnh từ Blackberry®, xem nội dung trên Windows® Mobile Phones và nhiều tính năng khác!

Website Integration – Tự động upload các bức hình lên Flickr. Sử dụng tính năng RSS để cùng thưởng thức với bạn bè những bức ảnh vừa mới cập nhật.

Cooliris Integration – Xem các bức hình chụp và media với phần mềm Cooliris 3D Flying Wall hoặc hiện thị nội dung trình chiếu với hình ảnh chuyển động mượt mà và chuyển tiếp.
Không giới hạn người sử dụng – Mở thêm các chức năng cho gia đình và bạn bè cùng trải nghiệm với khả năng tạo nhiều hơn 3 tài khoản cho người sử dụng.

Secure FTP – Theo dõi để đảm bảo các thông tin từ xa được khóa an toàn? Thêm tính năng FTPS cho Stora.

Tự động nâng cấp – nâng cấp miễn phí cho toàn bộ tính năng mới của Stora Premium trong thời gian đăng ký.

*Miễn phí 30 ngày sử dụng dịch vụ Premium bao gồm; áp dụng 1 khoản thu phí hàng năm với giá $19.99. Phí bảo hiểm dịch vụ bao gồm: hỗ trợ cho Flickr, Cooliris, RSS feeds, không giới hạn tài khoản người dùng, tăng cường truy nhập từ xa bao gồm điện thoại di động có tính năng duyệt Web và cho phép nâng cấp các tính năng cao cấp hơn trong tương lai.