Welcome to NETGEAR
Đăng Ký Đăng Nhập Trợ giúp Sơ đồ website
 
Trang chủ > Sản phẩm > Storage > NETGEAR Stora
Sản phẩm
NETGEAR Stora
NETGEAR Stora - MS2110

Hỗ trợ truy cập các tập tin giải trí số trên nhiều máy tính trong hệthống mạng với các hệ điều hành Window, Macs, Unix/Linux hay các thiếtbị giải trí số như Xbox360, PS3,  iTunes và thậm chí tương thích với cảTV

Tiến hành sao lưu những dữ liệu quan trọng sang vị trí an toàn tránhđược vệc mất dữ liệu khi ổ đĩa hỏng

Tập trung những dịch vụ giải trí số và chia sẻ thông quan hững thiết bịsố, chia sẻ với bạn bè và gia đình trên toàn thế giới

 Lưu trữ tại nhà dễ dàng với Netgear STORA

Cuối cùng những thiết bị lưu trữ cho gia đình cần cáu hình đơn giản dễ hiểu. Netgear Stora giúp cho việc chia sẻ lưu trữ và bảo vệ dữ liệu, các tệp tin nhạc số, phim ảnh, hay album ảnh trên bất kỳ những thiết bị giải trí trong hệ thống mạng gia đình. Chia sẻ các album ảnh với bạn bè và gia đình. Tải ảnh lên các trang web mạng xã hội như facebook dễ dàng. Tự động sao lưu từ máy tính với hệ điều hành window thông thường và những máy tính chạy hệ điều hành Mac, loại bỏ những lo lắng về sự không tương thích. Netgear Stora thậm chí hỗ trợ cấu hình cho ổ cứng thứ hai có thể sửa lỗi chô ổ cứng thứ nhất, đảm bảo độ tin cậy cao về dữ liệu đối với những thiết bị kỹ thuật số. Netgear Stora tăng cường

Truy cập, sao lưu và tập trung dữ liệu

Netgear Stora giúp lưu trữ âm nhạc, hình ảnh, phim ảnh và những dữ liệu quan trọng, thiết bị được đặt tại trung tâm mạng của ngôi nhà

Tập trung tất cả các dịch vụ giải trí (phim ảnh, âm nhạc) tại vị trí an toàn  

Truy cập nhanh, kiểu dáng, dễ sử dụng giao diện web với tích hợp tính năng chơi nhạc media player

Chia sẻ các album ảnh, phim ảnh cho bạn bè thông qua Internet

Bảo vê tất cả thư mục thông qua việc sao lưu lên ổ đĩa thứ 2

Hỗ trợ tính năng Swap có thể cấu hình ổ cứng thêm trong ít phút mà không phải sử dụng thêm bất cứ công cụ nào.

Tính năng Optional Premium  giúp cho việc truy cập từ xa và chia sẻ các dịch vụ giải trí theo cấp độ mới.

NETGEAR Stora:  Kho lưu trữ ảo cho hệ thống mạng

NETGEAR Stora đáp ứng giải pháp lưu trữ mạng

*full remote access is a Premium feature, for more details please see the bottom of this page

Dễ dàng sử dụng

Sử dụng thiết bị không cần cấu hình nhiều. Netgear Stora được thiết kế cho những người sử dụng lần đầu nhưng không muốn làm quản trị hệ thống.  Lắp đặt thiết bị vào hệ thống, cà đặt tiện ích trên đĩa CD đi kèm. Sau đấy thực hiện chia sẻ dữ liệu giữa những máy tính với nhau, tự động sao lưu dữ liệu, chia sẻ album ảnh thông qua web và truy cập  nội dung từu các thiết bị khác trong mạng. Thậm chí cả việc tải lên Facebook!

Kết nối qua Internet để xem, chia sẻ và thưởng thức các tập tin khi đang ở xa nhà

Bảo vệ tính năng cắm là chạy Plug-and-play  

Nếu lưu trữ toàn bộ dữ liệu trên ổ cứng có thể gây ra những rủi ro khi ổ đĩa lỗi. Với Netgear Stora hỗ trợ ổ cứng thứ 2 để sao lưu dự phòng cho ổ đĩa thứ nhất. Vì vậy có thể tăng khả năng bảo vệ dữ liệu. Việc sao lưu dự phòng được tiến hành khi thiết bị đang hoạt động mà không cần sao chép và di chuyển dữ liệu.

Nâng cấp lên phiên bản Stora Premium với nhiều tính năng nổi bật

Với những tính năng cơ bản dễ sử dụng của phiên bản Stora, bạn cũng có thể nân gcaaps lên phiên bản Stora Prenium với nhiều tính năng thú vị như:

Thưởng những nội dung từ Stora khi đang ở nhà hay trên đường di chuyển

Kết nối qua Internet để thưởng thức các dịch vụ giải trí từ thư viện cá nhân. Lưu cập nhật những danh sách những bài hát, phim ảnh hay album ảnh mới nhất.

Tải xuổng và tải lên dễ dàng

Với kết nối Internet có thể tùy chỉnh Stora ở khắp mọi nơi.

Tải dữ liệu xuống trực tiếp từ Stora mà không mất dữ liệu!

Thưởng thức theo cách bạn muốn

Với phiển bản Prenium, có thể thưởng thức những hình ảnh như trên tường  với tính năng Cooliris™ 3D. Thậm chí việc truy cập lưu trữ Stora tới iPhone, Blackberry hay điện thoại với hệ điều hành Window Mobile!

*A free 30 day trial of Premium Services is included; thereafter an annual charge of $19.99 is applicable. Premium Services include: support for Flickr, Cooliris, RSS feeds, unlimited user accounts, enhanced remote access including web-enabled phones and future premium feature upgrades.