Welcome to NETGEAR
Đăng Ký Đăng Nhập Trợ giúp Sơ đồ website
 
Trang chủ > Sản phẩm > Storage > NETGEAR Stora
Sản phẩm
NETGEAR Stora
Home media network storage (1 X 2 TB) - MS2120

Truy cập nhanh các dịch vụ giải trí (hình ảnh, âm nhạc dữ liệu) nhanh từ các máy tính Windows PC's, Macs, UNIX/Linux machines, và các thiết bị giải trí Xbox360, PS3, , iTunes, và thậm chí tương thích với cả TV.

Sao lưu an toàn các tập tin và bảo vệ khi xảy ra lỗi ổ đĩa.

Lưu giữ tập trung các tập tin giải trí và chia sẻ cho nhiều người sử dụng bạn bè hoặc trên gia đình hoặc trên thế giới.

 

Stora giúp việc lưu trữ dễ dàng

Cuối cùng, việc lưu trữ trở nên dễ dàng hơn. Stora giúp cho việc truy cập, sao lưu, và tập trung dữ liệu, âm nhạc phim ảnh, các dữ liệu quan trọng, thậm chí bất kỳ khi nào khi đang ở trong nhà.  Tự động ssao lưu dữ liệu trên máy tính, máy Mac lọai bỏ việc lo lắng khi mất dữ liệu. Stora hỗ trợ  ổ cứng thứ hai để dự phòng cho ổ cứng thứ nhất, đảm bảo độ tin cậy cao. Chia sẻ các hình ảnh dịch vụ giải trí với mọi người trong gia đình, bạn bè, qua Internet hoặc cùng chia sẻ các thiết bị số như các máy chơi game và máy giải trí. Tăng thêm sức mạnh cho hệ thống mạng gia đình với Stora.

Truy cập, sao lưu và tập trung dữ liệu

Netgear Stora giúp lưu trữ âm nhạc, hình ảnh, phim ảnh và những dữ liệu quan trọng, thiết bị được đặt tại trung tâm mạng của ngôi nhà

Tập trung tất cả các dịch vụ giải trí (phim ảnh, âm nhạc) tại vị trí an toàn 

Truy cập nhanh, kiểu dáng, dễ sử dụng giao diện web với tích hợp tính năng chơi nhạc media player

Chia sẻ các album ảnh, phim ảnh cho bạn bè thông qua Internet

Bảo vê tất cả thư mục thông qua việc sao lưu lên ổ đĩa thứ 2

Hỗ trợ tính năng Swap có thể cấu hình ổ cứng thêm trong ít phút mà không phải sử dụng thêm bất cứ công cụ nào.

Tính năng Optional Premium  giúp cho việc truy cập từ xa và chia sẻ các dịch vụ giải trí theo cấp độ mới.

Dễ dàng sử dụng

Sử dụng thiết bị không cần cấu hình nhiều. Netgear Stora được thiết kế cho những người sử dụng lần đầu nhưng không muốn làm quản trị hệ thống. Lắp đặt thiết bị vào hệ thống, cà đặt tiện ích trên đĩa CD đi kèm. Sau đấy thực hiện chia sẻ dữ liệu giữa những máy tính với nhau, tự động sao lưu dữ liệu, chia sẻ album ảnh thông qua web và truy cập  nội dung từu các thiết bị khác trong mạng. Thậm chí cả việc tải lên Facebook!

Truy cập Stora tại bất kỳ đâu!

Việc kết nối với  các tập tin giải tí hay các dữ liệu quan trọng tại bất kỳ đâu trong ngôi nhà 

Thưởng thức các nội dung Stora tại nhà hay ngoài đường

Kết nối thông qua Internet để thưởng thức các tập tin giải trí từ thư viện lưu trữ cá nhân. Luôn cập nhật những bài bài hát mới phim ảnh mới và hình ảnh mới. 

Tải xuống hoặc tải lên các tập tin dễ dàng

Thực hiện động tác Kéo thả khi điều khiển Stora từ laptop tại bất kỳ đau khi có kết nối Internet. Tải trực tiếp từ Stora sẽ không bao giờ mất đi dữ liệu bạn cần.

Bảo vệ tính năng cắm là chạy Plug-and-play 

Nếu lưu trữ toàn bộ dữ liệu trên ổ cứng có thể gây ra những rủi ro khi ổ đĩa lỗi. Với Netgear Stora hỗ trợ ổ cứng thứ 2 để sao lưu dự phòng cho ổ đĩa thứ nhất. Vì vậy có thể tăng khả năng bảo vệ dữ liệu. Việc sao lưu dự phòng được tiến hành khi thiết bị đang hoạt động mà không cần sao chép và di chuyển dữ liệu. Tuy nhiên bạn có thể sử dụng ổ đĩa thứ hai  đê tăng dung lượng lưu trữ mà không lo lắng về việc bảo vệ, khi bạn thấy cần thiết.

Công suất tiêu thụ thấp hiệu suất cao

Stora không chỉ hoạt động yên tĩnh với môi trường xung quanh mà còn tiêu thụ điện năng thấp trong khi vẫn đáp ứng hiệu suất hoạt động cao như mong muốn.  Stora cũng có thể giảm số vòng quay ổ đĩa sau một thời gian không hoạt động và hỗ trợ công tắc hẹn giờ để hẹn giờ tắt khi không cần dùng đến nhằm tiết kiệm điện.

Mang đến những lợi ích cho hệ thống mạng gia đình

Hỗ trợ những ứng dụng giải trí yêu càu băng thông cao như phim ảnh, hoăc trò chơi,. Hỗ trợ tải xuống những tập tin quan trọng trong hệ thống mạng. Hỗ trợ nghe nhạc số từ ổ lưu trữ. Hỗ trơk tải lên những bức ảnh nghi mát, hoặc chia sẻ cho mọi người qua facebook. Stora sẽ gúp bạn làm những điều trên. 

Hỗ trợ dịch vụ Stora Premium

Với những tính năng cơ bản dễ sử dụng của phiên bản Stora, bạn cũng có thể nâng cấp lên phiên bản Stora Prenium với nhiều tính năng thú vị như:

Truy cập từ điện thoại – Nghe nhạc từ iPhone, tải ảnh từ Blackberry®, trình duyệt nội dung từ điện thoại Windows® phones

Tích hợp hỗ trợ Website -  Tự động cập nhập việc tải hình ảnh vào Flickr.Sử dụng RSS để cập nhật hình ảnh vui vẻ của gia đình.

Tích hợp Cooliris – Xem hình ảnh và các dịch vụ giải trí trên Cooliris 3D hiển thị hình ảnh động và hiêụ ứng chuyển tiếp hoạt động trơn tru.

Không giới hạn người dùng – Stora khi Unlock sẽ giup những người trong gia đình hay bạn bè có thể add thêm hơn 3 tài khoản người dùng.

An ninh với FTP – Việc tìm kiếm đảm bảo khả năng kết nối từ xa được mã hóa an toàn. Thêm FTPS tới Stora

Tự động cập nhật bản nâng cấp – tự động nâng cấp cho tất cả các tính năng trong khoảng thời gian đăng ký dịch vụ.