Welcome to NETGEAR
Đăng Ký Đăng Nhập Trợ giúp Sơ đồ website
 
Trang chủ > Sản phẩm > VPN Firewalls / Appliances > Wired VPN Firewalls
Sản phẩm
Wired VPN Firewalls
Dual WAN gigabit SSL VPN firewall - FVS336G
Hỗ trợ 25 kênh IPSec VPN và 10 kênh SSL VPN

Hai kết nối băng thông rộng hoạt động Faill-over hoặc Loadballancing

Bảo hành theo quy định của nhà sản xuất

 

Kết nối SSL VPN và IPsec VPN bảo mật truy cập từ xa

Sản phẩm NETGEAR’s ProSafe Dual WAN Gigabit Firewall với 2 giao thức kết nối VPN là  SSL & IPsec VPN giúp tối ưu hóa hệ thống mạng.  Kết nối VPN sử dụng giao thức SSL cho phép người dùng từ xa kết nối với mạng trung tâm ở bất kỳ nào, vào bất kỳ lúc nào mà không cần sử dụng thêm các phần mềm. Kết nối VPN sử dụng giao thức IPsec cho phép kết nối Site-to-Site cũng như kết nối từ xa, đảm bảo kết nối cùng lúc nhiều văn phòng cũng như kết nối cho người dùng. Với tường lửa hoạt động hiệ quả cao,  hoạt động với hiệu suất cao. Hơn nữa tính năng SNMP sử dụng như một giải pháp bảo mật đa chức năng bao gồm: chống tấn công DoS, tường lửa SPI, lọc nội dung, ghi lại sự kiện theo thời gian thực. 4 cổng LAN tốc độ Gigabit giữ hệ thống mạng luôn hoạt động với tốc độ cao nhất kết hợp với 2 cổng WAN hoạt động chế độ Fail-over hoặc Loadballance mang đến cho người sử dụng băng thông tối ưu cho kết nối ra ngoài Internet. Tính năng Network Address Translation (NAT) và routing, hỗ trợ tối đa 253 người dùng truy cập Internet đồng thời.

Bảo mật

The SRXN3205 Wireless-N VPN Firewall tích hợp đầy đủ tính năng bảo mật cho người dùng: hỗ trợ 10 kết nối SSL VPN và 25 kết nối IPsec VPN, chống tấn công sử dụng SPI firewall, chống tấn công DoS, multiple VPN pass-through. Xác thực sử dụng IKE đảm bảo ngăn chống giả mạo kết nối VPN. SSL VPN sử dụng chuẩn mã hóa, bảo mật chung quốc tế. Hơn nữa thiết bị tự động xóa cache sau khi kết nối được ngắt nâng cao tính ổn định của hệ thống. FVS336G tối ưu hóa hoạt động của hệ thống và ngăn chặn tấn công từ bên ngoài Internet.

Reliable

2 cổng WAN tốc độ Gigabit hoạt động đồng thời có thể cấu hình được chế độ load-balancing hoặc fail-over. Chế độ load-balancing mở rộng tối đa băng thông kết nối Internet nhờ khả năng phân phối luồng dữ liệu qua 2 cổng kết nối (có thể khác hoặc cùng một nhà cung cấp). Chế độ thức 2 fail-over cho phép đặt một đương làm dự phòng; đường kết nối này sẽ hoạt động khi đường kết nối chính sự cố. Vỏ kim loại chắc chắn, nguồn điện cấp ổn định đã kiểm tra và thử nghiệm khả năng hoạt động. NETGEAR bảo hành sản phẩm theo quy định của nhà sản xuất.

Dễ sử dụng

Tự động đồng bộ tín hiệu với ISP, giao diện cấu hình Web dễ sử dụng giúp giảm thời gian cài đặt, cấu hình. Với kết nối SSL VPN, người dùng dễ dàng truy cập vào hệ thống mạng công ty chỉ cần sử dụng trình duyệt Web. Hơn nữa, người quản trị có thể dễ dàng thiết lập kênh kết nối bảo mật giữa 2 hay nhiều văn phòng sử dụng IPSec VPN. Hỗ trợ tính năng DHCP client, PPPoE tương thích hoạt động với nhiều hệ thống mạng. Tường lửa hoạt động trên cả 4 cổng tốc độ 10/100/1000Mbps tương thích với hệ điều hành Window®, Unix®, MacIntosh® và Linux®

Làm việc từ xa với giao thức SSL VPN

Ngày càng nhiều nhân viên sử dụng máy tính xách tay để làm việc, đảm bảo kết nối của nhân viên với dữ liệu được chia sẻ và hệ thống mail server nội bộ của doanh nghiệp ngày càng trở thành nhu cầu cấp thiết. FVS336G cung cấp kết nối VPN cho phép người dùng thực hiện kết nối một cách bảo mật tới hệ thống mạng của văn phòng.

FVS336G được cấu hình và sử dụng một cách đơn giản, nâng cao tính tính bảo mật và tiết kiệm chi cho người dùng di động muốn kết nối từ xa tới trụ sở chính của văn phòng.

Giao thức kết nối VPN cho phép người dùng truy cập từ máy PC cá nhân:

Sử dụng bất kỳ ứng dụng nào trên máy tính PC

Không cần cài đặt cấu hình thêm bất kỳ điều gì trên máy tính PC cá nhân của người dùng

Với IPSec VPN, người quản trị không cần dùng đến luật cấu hình trên tường lửa sử dụng NAT riêng biệt cho từng PCs

Thiết lập kết nối VPN sử dụng trình duyệt web

Chỉ cần duy nhất trình duyệt web mà không cần sử dụng thêm phần mềm nào khác

Kết nối bảo mật thông qua ứng dụng Java/ActiveX agent


 
Hình 1: Connecting through VPN tunnel protocol redirection is as simple as clicking the icon