Welcome to NETGEAR
Đăng Ký Đăng Nhập Trợ giúp Sơ đồ website
 
Trang chủ > Sản phẩm > VPN Firewalls / Appliances > Wired VPN Firewalls
Sản phẩm
Wired VPN Firewalls
ProSafe dual WAN VPN firewall with 8-Port 10/100 switch - FVX538

Chia sẻ kết nối Internet với 1 cổng Ethernet tốc độ Gigabit và 8 cổng Ethernet tốc độ 10/100Mbps

2 cổng WAN hoạt động ở chế độ

Loadballancing hoặc Fail-over
Tường lửa SPI, tính năng Multi-NAT

 

Tường lửa trên 2 cổng kết nối Internet với hiệu suất cao

Tại trung tâm của hệ thống mạng trong văn phòng, thiết bị  của ProSafe® Dual WAN VPN Firewall NETGEAR với tường lửa hoạt động ở hiệu suất cao là giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thiết bị được thiết kế có khả năng lắp được trên tủ rack.

Tường lửa SPI cho phép thực hiện 200 kết nối VPN bảo mật đồng thời.  FVX538 được tích hợp đầy đủ các tính năng: DHCP server, Simple Network Management Protocol (SNMP), Quality of Service (QoS) và tường lửa SPI bảo vệ máy tính khỏi tấn công từ bên ngoài Internet.

ProSafe® VPN Firewall FVX538 Chia sẻ hai đường kết nối Internet trên 2 cổng WAN tốc độ 10/100Mbps cho các máy tính qua 8 cổng LAN tốc độ 10/100Mbps và 1 cổng tốc độ 10/100/1000Mbps. Hai đường kết nối Internet đảm bảo kết nối Internet không bị ngắt. Một cỏng LAN có thể được cấu hình thành cổng DMZ cho dịch vụ cần chia sẻ cho người dùng bên ngoài cổng Internet.

Bảo mật hơn

Nâng cao tính năng bảo mật nhờ kết hợp kết hợp tính năng VPN mã hóa dữ liệu truyền qua internet với tường lửa SPI ngăn chặn truy cập trái phép từ bên ngoài, chống tân công từ chối dịch vụ.

Capacity To Spare

Hai cổng WAN kết nối băng thông rộng có thể cấu hình được ở hai chế độ khác nhau.

Chế độ Fail-over hoạt động với một kết nối chính, một cổng sử dụng như kết nối dự phòng hoạt động khi kết nối chính gặp sự cố. Chế độ load balance cho phép hoạt động cùng lúc cả hai được WAN để tăng tổng băng thông kết nối của cả hệ thống.

Superior Value and Usability

Hỗ trợ xây dựng sẵn một số giải pháp kết nối VPN cho mô hình thường gặp. Có thể kết nối VPN trực tiếp từ máy tính sử dụng phần mềm NETGEAR’s ProSafe VPN (VPN05L) — sử dụng cho năm máy tính. Virtual Private Network Consortium (VPNC) hỗ trợ xây dựng kết nối bảo mật qua môi trường mạng Internet với độ an toàn lớn hơn nhiều so với sản phẩm bảo mật thông thường.