Welcome to NETGEAR
Đăng Ký Đăng Nhập Trợ giúp Sơ đồ website
 
Trang chủ > Tin tức > NETGEAR tại Việt Nam > Hoạt động và sự kiện
Tin tức
NETCOM tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty 1999~2014

Từ ngày 25/9 đến 28/9 năm 2014 công ty NETCOM đã tổ chức chương trình hoạt động 15 năm thành lập công ty và đỉnh điểm là lễ kỷ niệm 15 năm thành lập vào ngày 27/9/2014 tại thành phố biển Đà nẵng với sự tham gia của các nhân viên trại trụ sở chính ở Hà nội và chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh.  

Sau 15 năm hoạt động công ty NETCOM đã được vinh danh và ghi nhận xứng đáng với thương hiệu nằm trong top 50 thương hiệu nổi tiếng do người tiêu dùng bình chọn cùng với sự đánh giá nghiêm túc từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thực thi quyền Sở hữu trí tuệ.

Hướng tới mốc kỷ niệm 15 năm thành lập vào tháng 9-2014 chương trình khởi động đã được phát động từ cuối năm 2013 với nhiều mục tiêu về nâng cao chất lượng, sản phẩm và dịch vụ đối với khách hàng đồng thời với việc mở rộng thêm các nhóm giải pháp công nghệ mang tính kết nối cao. Một loạt chuỗi các sự kiện về hội thảo công nghệ, chương trình thúc đẩy bán hàng, ký kết đối tác, văn hóa thể thao đã được thực hiện và nhận được sự ủng hộ từ  phía khách hàng, đối tác và sự tham gia hết mình của toàn thể nhân viên.

Chương trình 15 năm thành lập công ty được bắt đầu bằng việc thăm ngôi chùa Linh Ứng nổi tiếng tại Bãi bụt Sơn trà Đà nẵng ngay sau 2 chuyến bay ngắn từ Hà nội và Tp.Hồ Chí Minh. Những ngày tiếp theo hàng loạt các hoạt động văn hóa thể thao đã được tổ chức bao gồm các trò chơi đồng đội trên bãi biển, vòng chung kết tennis và một trận đấu bóng đá giành siêu cup đầy cảm xúc giữa hai đội vô địch giải bóng đá NETCOM Hà nội và NETCOM Tp. Hồ Chí Minh. Ngoài các hoạt động tập thể sôi nổi các nhân viên công ty cũng giành thời gian khám phá các địa điểm du lịch nổi tiếng xung quanh Đà nẵng như Hội An, Cù lao chàm, Bà nà….

Tối 27/9/2014 lễ kỷ niệm chính thưc được bắt đầu với một đoạn video dài 15 phút điểm lại những hình ảnh và sự kiện nổi bật trong suốt 15 năm hoạt động của toàn công ty, tiếp theo là những công bố ngắn gọn về định hướng hoạt động và phát triển từ anh Trịnh Lê Nam giám đốc công ty. Sau 15 năm hoạt động công ty đã có một tài sản quý báu về nhân sự là 41 nhân viên đã đạt giải thưởng “One more mile to go” giải thưởng dành cho những nhân viên có từ 5 năm làm việc liên tục tại công ty trong đó có 6 người lần đầu tiên đạt giải, 10 người đã đạt giải Double và 3 người đạt giải Triple. Xen kẽ với những giải thưởng là một chương trình ca nhạc đầy mầu sắc do chính các nhân viên công ty thể hiện với rất nhiều thể loại âm nhạc khác nhau.

Chương trình hoạt động 15 năm thành lập công ty NETCOM đã khép lại sau 3 ngày liên tục tại Đà nẵng giúp toàn thể nhân viên công ty có những giây phút thư giãn hiểu biết về nhau tốt hơn tiếp thêm sức mạnh và tinh thần đoàn kết với những mục tiêu cần tiến tới trong những năm tiếp theo là mở rộng các hoạt động và giải pháp hướng tới trào lưu IoT cùng khẩu hiệu “Make things connected” 

Cất cánh

Thăm chùa Linh Ứng tại Bãi bụt, Sơn trà, Đà nẵng  

  Đứng trước biển  

  Khởi động  

  Đua về đích  

  Phấn khích  

  Nu na Nu nống  

  Tennis  

  Bóng đá  

  Hội An  

  Bà nà  

  “One more mile to go”  

  Double “One more mile to go”  

Tam biệt Hẹn gặp lại


Số lượt đọc: 1486
Đánh giá:
Đánh dấu tin này:
In tin này: