Welcome to NETGEAR
Đăng Ký Đăng Nhập Trợ giúp Sơ đồ website
 
Trang chủ > Tin tức > NETGEAR tại Việt Nam > Hoạt động và sự kiện
Tin tức
Hội thảo Mobility in today World được NETCOM tổ chức với sự hỗ trợ từ CISCO System tại khách sạn Nikko Hà nội ngày 19/8/2014
Nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng 15 năm ngày thành lập công ty NETCOM, hội thảo Mobility in today World đã được công ty NETCOM tổ chức cho các đối tác và khách hàng ngày 19/8/2014 tại khách sạn Nikko Hà nội với sự hỗ trợ từ CISCO System.
 
 
Năm 2013 đánh dấu một bước ngoặt lớn, khi số lượng điện thoại di động kết nối Internet đạt mốc 7 tỷ tương đương với số ngươi sống trên trái đất. Một thị trường khổng lồ về kết nối di động được mở ra, là một trong các công ty dẫn đầu trong thj trường mạng và truyền thông CISCO System luôn là một trong các nhà sản xuất tung ra các sản phẩm và giải pháp kết nối tân tiến nhất. Các đối tác của CISCO trên toàn thế giới cũng như tại Việt nam cũng luôn song hành với CISCO để giới thiệu những công nghệ mới nhất được tích hợp trong sản phẩm với thị trường.
 
Hội thảo Mobility in today World được NETCOM tổ chức cho các đối tác và khách hang thân thiết nhằm cung cấp cho khách hang một cái nhìn tổng quan về thị trường cũng như sự định hướng của NETCOM trong việc đầu tư phát triên giải pháp trên nền tảng công nghệ di động thế hệ mới nhất của CISCO. Chương trình Hội thảo được chia thành hai phần chính, trong phần đầu đại diện của CISCO và công ty NETCOM giới thiệu về các định hướng công nghệ đã được CISCO đầu tư nghiên cứu phát triển và một số giải pháp kết nối nhằm vào làn song IoT do NETCOM triển khai. Phần thứ hai của chương trình gồm các cập nhật công nghệ thông minh cho kết nối di động với khả năng không chỉ cung cấp kết nối mà còn cung cấp các gợi ý kết nối cho người dung và khả năng cung cấp dịch vụ dựa trên hành vi trong lịch sử của khách hàng  từ nhà cung cấp dịch vụ.
 
Một số kinh nghiệm triển khai thực tế cũng được các chuyên gia của CISCO và NETCOM chia sẻ với hội trao đổi trực tiếp về những mong muốn và tính khả thi khi xây dựng một hệ thống kết nối di động thông minh. Chương trình hội thảo đã kết thúc với nhiều phần quà hấp dẫn và một bữa tiệc thân mật giữa NETCOM, CISCO với khách hang. 

Số lượt đọc: 895
Đánh giá:
Đánh dấu tin này:
In tin này: