Welcome to NETGEAR
Đăng Ký Đăng Nhập Trợ giúp Sơ đồ website
 
Trang chủ > Tin tức > Tin công nghệ > Hội đàm & Giám sát Video
Tin tức
Cisco phát triển nền tảng Videoscape TV trên điện toán đám mây

Tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng - CES 2014, Cisco đã công bố hãng vừa phát triển nền tảng cung cấp dịch vụ Videoscape TV (Dịch vụ cung cấp nội dung truyền hình và cuộc gọi thấy hình qua Internet).

Đặc biệt nổi bật đầu tiên của Videoscape điện toán đám mây mới giúp giảm thiểu các chi phí hoạt động và tăng doanh thu do khả năng mang lại nhiều trải nghiệm hơn, bao gồm những trải nghiệm dựa trên Internet của Vạn vật, với tốc độ nhanh hơn trước đây. Phần mềm Videoscape điện toán đám mây sử dụng phần mềm Videoscape, tách khỏi phần cứng chuyên dụng và cho phép nó có thể chạy trên các nền tảng đám mây công và tư của nhà cung cấp dịch vụ hay công ty truyền thông – bao gồm cả những công ty chạy trên OpenStack.

Thứ hai, các dịch vụ Videoscape điện toán đám mây Videoscape đóng vai trò “như một dịch vụ”, giúp các nhà cung cấp dịch vụ và công ty truyền thông giải quyết công việc nhanh chóng hơn, Cisco cung cấp dịch vụ Videoscape trên điện toán đám mây. Sử dụng phần mềm có sẵn và giao diện phần mềm ứng dụng - API như là một phần của Videoscape, các dịch vụ Videoscape trên điện toán đám mây có thể được mua như “một dịch vụ” từ Cisco với mô hình bán hàng dựa trên mức tiêu thụ. Cách tiếp cận này cho phép các công ty nâng cấp các cơ sở hạ tầng sẵn có nhằm cung cấp các trải nghiệm video mới và cho khách hàng, mà không cần tạo mới, lập trình, và tích hợp những khả năng mới này với nhau.

Thứ ba, Cisco Cloud Fusion cho Videoscape là chiến lược độc đáo của Cisco cho phép các công ty cung cấp dịch vụ và công ty truyền thông có thể liên tục pha trộn và kết hợp những yếu tố từ tất cả các phương thức triển khai Videoscape, bao gồm các thiết bị phần mềm và phần cứng tối ưu hóa hiệu suất, phần mềm điện toán đám mây, và các dịch vụ điện toán đám mây. Nhận thấy rằng một loại hình không thể phù hợp cho mọi trường hợp, Cisco Cloud Fusion có ý nghĩa là Videoscape có thể đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng, cho phép họ phát triển các lựa chọn cơ sở hạ tầng của mình mà không đòi hỏi thay thế tốn kém hay nâng cấp lớn.
Thứ tư, nền tảng UX mở cho Videoscape. Phần mềm này tăng cường chức năng và hiệu suất của các cổng, các bộ nhận tín hiệu số và thiết bị kết nối chạy ứng dụng HTML5. HTML5 là một thành phần quan trọng của hệ thống video dựa trên nền tảng đám mây, và nền tảng UX mở cải thiện cơ sở hạ tầng của HTML5, giúp nó có thể chạy nhanh hơn và dễ dàng sử dụng hơn cho các nhà cung cấp dịch vụ và công ty truyền thông trong việc triển khai các dịch vụ video hấp dẫn từ điện toán đám mây.


Số lượt đọc: 605
Đánh giá:
Đánh dấu tin này:
In tin này: