Welcome to NETGEAR
Đăng Ký Đăng Nhập Trợ giúp Sơ đồ website
 
Trang chủ > Tin tức > Tin công nghệ > Quản lý băng thông
Tin tức

Thông tin từ VNPT cho hay, tính đến tối ngày 1/4/2018, hệ thống cáp quang biển quốc tế APG đã có lại liên lạc 410G/430G, khôi phục được khoảng 95% dung lượng kết nối Internet từ Việt Nam đi quốc tế trên tuyến cáp biển này.

Bắt đầu từ hôm nay, 3 mạng Viettel, VinaPhone và MobiFone sẽ bắt đầu triển khai thử nghiệm chuyển mạng giữ nguyên số. Vậy việc chuyển mạng giữ nguyên số sẽ được thực hiện như thế nào?

Kho dữ liệu ấy được gọi là Cloud campus - nơi bạn có thể "sờ" được vào Internet. Vậy các Cloud campus của Google, Apple, Facebook, Microsoft được xây dựng như thế nào?

Nhằm giúp khách hàng quản lý tốt hơn mức tiêu dùng dịch vụ chuyển vùng quốc tế (roaming) khi sử dụng điện thoại tại nước ngoài, Viettel đưa ra ứng dụng Viettel Roaming với đầy đủ tính năng quản lý, tra cứu cũng như đặt ngưỡng cảnh báo các chi phí liên quan.

FCC đang thảo luận để chỉnh sửa luật quân bình Internet. Tổng thống Mỹ Barack Obama ủng hộ thắt chặt đường truyền nhưng các công ty công nghệ lại không bày tỏ quan điểm đứng về phía nào.