Welcome to NETGEAR
Đăng Ký Đăng Nhập Trợ giúp Sơ đồ website
 
Trang chủ > Giới thiệu > Giới thiệu chung
Giới thiệu
Giới thiệu chung

NETGEAR được thành lập 8-1-1996 tại Delaware (một trong 13 tiểu bang của nước mỹ, và đến năm 1998 thuộc quyền sở hữa của Bay Networks, Inc và sau này Bay Networks, Inc được Nortel Networks NA Inc mua lại và Netgear thuộc quyền sở hữa của Nortel Networks NA Inc đến tận năm 2000 và sau đó Nortel Networks NA Inc bán lại một phần vốn của họ trên thị trường chứng khoán và sau này là tất cả. hiện nay NETGEAR đặt trụ sở tại 350 East Plumeria Drive, San Jose, CA 95134 Mỹ.

NETGEAR, Inc. (Nasdaq: NTGR) thiết kế, phát triển và làm thị trường những công nghệ tiên tiến, những sản phẩm mạng dành cho người tiêu dùng và thị phần SMB. NETGEAR cung cấp các sản phẩm mạng với các tiêu chí như dễ dàng sử dụng, chất lượng, mềm dẻo, hiệu quả và đáp ứng mọi đòi hỏi khắt khe của người tiêu dùng. hàng trăm sản phẩm của NETGEAR cho phép người dùng chia sẻ Internet, thiết bị ngoại vi, files, đa phương tiện dạng số, và các ứng dụng trên Internet. Những sản phẩm này được chia ra làm 3 nhóm lớn chính là: Ethernet Networking, Broadband, and Wireless Networkingbao gồm switches, adapters, and secure wired và wireless routers và gateways.

NETGEAR tập trung vào thị trường SMB và cho người tiêu dùng cuối với số lượng người dùng từ 250 trở xuống, và đã bán ra khoảng 17 triệu đơn vị sản phẩm, và từ năm 1996 đến nay NETGEAR liên tục tăng trưởng doanh thu và lợi nhuân, doanh thu của NETGEAR trong năm 2007 là 728 triệu USD và năm nay sức tăng trưởng trong hai quý đầu năm là 26% so với năm trước.

Hệ thống bán hàng của NETGEAR là hệ thống toàn cầu với hàng nghìn nhà cung cấp bán hàng trực tiếp trên toàn thế giới (như NETCOM), có khoản 3,900 địa điểm bán lẻ tại Bắc Mỹ, bao gồm Best Buy, CompUSA, Office Depot và Staples.