Welcome to NETGEAR
Đăng Ký Đăng Nhập Trợ giúp Sơ đồ website
 
Trang chủ > Giới thiệu > Tầm nhìn và sứ mệnh
Giới thiệu
Tầm nhìn và sứ mệnh

Là hãng sản xuất thiết bị mạng nổi tiếng của Hoa Kỳ, các sản phẩm của NetGear được sử dụng trong hạ tầng của nhiều hãng lớn như T-Mobile, Atheros, BroadCom ở dạng Modul hoặc là nhà sản xuất OEM.

Với công nghệ mạng đang càng ngày phát triển hơn, và những lựa chọn và giải pháp mới được liên tục giới thiệu, chọn những sản phẩm tốt nhất cho chính bạn cũng là một lựa chọn đáng chú ý.

Netgear khiến hệ thống mạng trở nên đơn giản hơn. Là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về công nghệ mạng, Netgear cung cấp những giải pháp dễ cài đặt và sử dụng cho cả doanh nghiệp lẫn người dùng với giá cả hợp lý. Dòng sản phẩm mạng có giá trị và đã đoạt nhiều giải thưởng của Netgear bao gồm mọi thứ, từ những thiết bị switch cơ bản của hạ tầng mạng cho đến những router tương tác trực tiếp đến người dùng. Cho phép người sử dụng có thể chia sẻ kết nối Internet, tập tin, dữ liệu, multimedia, nội dung số cũng như các ứng dụng giàu tính năng giữa các máy tính với nhau và các thiết bị mạng hỗ trợ Internet, Netgear khám phá, sáng tạo, phát triển và cung cấp những giải pháp mạng hiệu suất cao đã được kiểm tra khắt khe trong những sản phẩm dễ sử dụng.

Gần đây, NetGear đã chính thức thâm nhập thị trường Đông Nam Á với những sản phẩm đầu tiên được giới thiệu dành cho văn phòng, doanh nghiệp vừa và nhỏ hay các hộ gia đình.