Welcome to NETGEAR
Đăng Ký Đăng Nhập Trợ giúp Sơ đồ website
 
Trang chủ > Giới thiệu > Ban quản trị
Giới thiệu
Ban quản trị

Patrick Lo

Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc

Patrick CS Lo là người đồng sáng lập của Netgear và đã là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành từ năm 2002. Ông thành lập Netgear với Mark Merrill với mục đích cung cấp các thiết bị gia dụng cho phép tất cả mọi người trên thế giới kết nối thông tin, truyền thông, giáo dục, các giao dịch kinh doanh, và giải trí với Internet tốc độ cao. Từ năm 1983 cho đến năm 1995, ông làm việc tại Hewlett-Packard, nơi ông đã làm quản lý ở các bộ phận khác nhau như sản phẩm, hỗ trợ kỹ thuật, bán hàng và tiếp thị ở Mỹ, châu Á. Ông còn là Cử nhân Kỹ thuật điện của Đại học Brown.

 

 

Michael Falcon

Quyền giám đốc điều hành

Michael F. Falcon là Quyền giám đốc điều hành, tham gia Netgear tháng 11 năm 2002 với chức danh Phó tổng giám đốc điều hành. Từ tháng 9 năm 1999 đến tháng 11 năm 2002, ông làm việc tại Quantum Corporation, với chức danh Phó tổng giám đốc điều hành và hỗ trợ. Từ tháng 4 năm 1999 đến tháng 9 năm 1999, ông là Phó tổng giám đốc điều hành của Meridian Data, một công ty chuyên dữ liệu được mua lại bởi Quantum Corporation.

Từ tháng 2 năm 1989 đến tháng 4 năm 1999, ông làm Giám đốc Điều hành, chiến lược và hỗ trợ tại Silicon Valley Group, nhà sản xuất thiết bị bán dẫn. Trước đó, ông phụ trách Quản lý tại SCI Systems, nhà sản xuất thiết bị điện tử, Xerox Imaging Systems, nhà cung cấp các thiết bị quét và nhận dạng văn bản, và Plantronics, Inc, nhà cung cấp tai nghe siêu nhẹ. Ông là Cử nhân Kinh tế danh dự tại Đại học California, Santa Cruz và đã hoàn thành khóa học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Đại học Santa Clara.

 

Christine M. Gorjanc

Tổng giám đốc tài chính

Christine M. Gorjanc là Tổng giám đốc tài chính của Netgear, gia nhập Netgear với tư cách Phó tổng giám đốc tài chính tháng 11 năm 2005. Từ tháng 9 năm 1996 đến tháng 11 năm 2005, bà Gorjanc làm Phó tổng giám đốc điều khiển, trợ lý tài chính cho Aspect Communications Corporation, nhà cung cấp nhân lực và giải pháp quản lý khách hàng. Từ tháng 10 năm 1988 đến tháng 9 năm 1996, bà phụ trách Quản lý thuế cho Tandem Computers, Inc, nhà cung cấp giải pháp khắc phục lỗi hệ thống máy tính.

 

Từ tháng 6 năm 1987 đến tháng 10 năm 1988, bà Gorjanc là Quản lý nghiệp vụ thuế cho Xidex Corporation, nhà sản xuất các thiết bị lưu trữ. Trước đó, bà Gorjanc làm kế toán viên tám năm cho một số công ty kế toán. Bà Gorjanc là Cử nhân Kế toán Danh dự của Đại học Texas tại El Paso, và Thạc sĩ Thuế của Đại học Golden Gate.

 

Andrew Kim

Phó tổng giám đốc về luật và phát triển tập đoàn kiêm tổng thư ký

Andrew Kim là phó tổng giám đốc về luật và phát triển tập đoàn kiêm tổng thư ký. Trước khi gia nhập Netgear, ông là cố vấn luật đặc biệt cho các tập đoàn và bộ phận an ninh của Wilson Sonsini Goodrich & Rosati, nơi ông đại diện cho các công ty công nghệ công lập hoặc tư nhân trong những vấn đề như các vụ sáp nhập và mua lại, nợ và thỏa thuận tài chính, chứng khoán và quản trị doanh nghiệp. Trong hai nhiệm kỳ tại Wilson Sonsini Goodrich & Rosati, ông là cố vấn cho bộ phận Kinh doanh và Tài chính của Schwartz Cooper Chartered tại Chicago, Illinois, và Giáo sư trợ giảng môn Kinh Doanh tại Viện Công nghệ Illinois.

Ông từng làm cho các công ty luật nổi tiếng New York như Thacher Proffitt & Wood và Morgan Lewis & Bockius, tư vấn cho khách hàng trên tất cả các khía cạnh của doanh nghiệp và luật chứng khoán. Ông là Tiến sĩ Luật của Cornell Law School, và được nhận bằng Cử nhân Lịch sử từ Đại học Yale.

 

Mark Merrill

Tổng giám đốc công nghệ

Mark G. Merrill là Tổng giám đốc công nghệ của chúng tôi từ tháng 1 năm 2003. Từ tháng 9 năm 1999 đến tháng 1 năm 2003, ông là Phó tổng giám đốc kỹ thuật và là Giám đốc kỹ thuật từ tháng 9 năm 1995 đến tháng 9 năm 1999.

Từ 1987-1995, ông làm việc tại Merrill SynOptics Communications, công ty mạng LAN, mà sau này được sáp nhập với Wellfleet để trở thành Bay Networks, nơi trách nhiệm của ông bao gồm thiết kế và triển khai hệ thống  sản phẩm 10BASE-T đầu tiên của SynOptic. Ông là Cử nhân và Thạc sĩ Kỹ thuật điện tử tại Đại học Stanford.

 

Charles Olson

Quyền giám đốc kỹ thuật

Charles T. Olson là Quyền giám đốc kỹ thuật. Ông gia nhập Netgear từ tháng 1 năm 2003 với chức danh Phó tổng giám đốc kỹ thuật. Từ tháng 7 năm 1978 đến tháng 1 năm 2003, ông làm việc tại Công ty Hewlett-Packard, công ty máy tính và thiết bị, là Giám đốc Nghiên cứu và Phát triển cho ProCurve Networking 1998-2003, là Quản lý Nghiên cứu và Phát triển cho Enterprise Netserver 1997-1998, và trước đó, trong vai trò Quản lý kỹ thuật ở nhiều ban của dòng sản phẩm Máy chủ Unix và Máy tính cá nhân tại Hewlett-Packard. Ông là Cử nhân Kỹ thuật điện của Trường Đại học California, Davis và Thạc sĩ Quản trị kinh doanh của Đại học Santa Clara.

 

David Soares

Quyền giám đốc kinh doanh thế giới và SMB

David Soares là Quyền giám đốc kinh doanh và hỗ trợ của Netgear. Trước đó ông là Phó tổng giám đốc kinh doanh Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi (EMEA) từ tháng 12 2003. Từ tháng 1 năm 1998 đến tháng 12 năm 2003, ông là Quản lý đầu tiên của Netgear ở Anh và sau này là Giám đốc Quản lý châu Âu.

Trước đó, ông làm việc tại Hayes Microcomputer Products, nhà sản xuất modem và các thiết bị truyền thông, khởi xướng và phát triển tiếp thị trực tiếp cùng các kênh bán lẻ. Ông cũng hỗ trợ tiếp thị sản phẩm và tạo ra bộ sản phẩm Internet đầu tiên của Hayes cho các cửa hàng bán lẻ.

 

Michael Werdann

Phó tổng giám đốc kinh doanh Châu Mỹ

Michael Werdann là Phó tổng giám đốc kinh doanh Châu Mỹ của chúng tôi kể từ tháng 12 năm 2003. Từ tháng 10 năm 1998 đến tháng 12 năm 2003, ông là Giám đốc kinh doanh khu vực, sau này trở thành Giám đốc kinh doanh, thương mại điện tử & DMR cho Mỹ. Từ 1995-1998, ông làm việc tại Tổng công ty Iomega, nhà cung cấp toàn cầu về lưu trữ dữ liệu, với chức danh Giám đốc kinh doanh cho các đại lý (vars) của Mỹ. Trước đó, ông giữ nhiều vị trí quản lý kinh doanh với các đại lý quốc tế. Ông nhận bằng Cử nhân Khoa học ngành Truyền thông từ Đại học Seton Hall ở South Orange, New Jersey.

 

Tamesa Rogers

Phó tổng giám đốc nhân sự

Tamesa Rogers là Phó tổng giám đốc nhân sự. Trước đó, bà là Giám đốc nhân sự toàn cầu từ tháng 9 năm 2006. Từ tháng 12 năm 2003 đến tháng 9 năm 2006, bà là Trưởng phòng nhân sự cao cấp. Từ tháng 3 năm 2000 đến tháng 12 năm 2003, bà làm việc tại TriNet Employer Group, tổ chức lao động chuyên nghiệp, với chức danh Quản lý nhân sự, cung cấp và tư vấn nhân sự cho các công ty công nghệ của Silicon Valley. Trước TriNet, bà phụ trách nhiều vị trí nhân sự cho một số công ty phía bắc California. Bà nhận bằng Cử nhân Nghiên cứu giao tiếp từ UC Santa Barbara và Thạc sĩ Tư vấn từ Đại học California State, Hayward.