Welcome to NETGEAR
Đăng Ký Đăng Nhập Trợ giúp Sơ đồ website
 
Trang chủ > Tin tức > NETGEAR tại Việt Nam > Hoạt động và sự kiện
Tin tức
Công ty NETCOM thông báo thay đổi Logo

Dặm tiếp theo cho Một bước tiến lớn

Chúng tôi hết sức hân hạnh được thông báo rằng logo của công ty đã được thay đổi sau gần 15 năm kể từ ngày thành lập.

Logo mới được thiết kế để bắt kịp các trào lưu kinh doanh mới trong lĩnh vực kết nối mạng máy tính và truyền thông. Mục tiêu của logo mới là để giúp nhân viên, đối tác và khách hàng  có một cái nhìn rõ ràng về nhận diện thương hiệu của chúng tôi. Logo mới được xây dựng từ ba thành phần: biểu tượng, tên công ty và khẩu hiệu. Mỗi thành phần có một ý nghĩa riêng nhưng tất cả được kết hợp thành một hình ảnh thống nhất xác định rõ tầm nhìn, sứ mệnh và những giá trị cốt lõi của công ty.

Hy vọng rằng các bạn thích nó và tiếp tục hỗ trợ cũng như hợp tác với chúng tôi để cùng đem lại hiệu quả.

Next mile for Big step

We are very pleased to announce that our logo has changed after nearly 15 years on board.

The new logo has been designed to catch up next wave of business in networking and communication. Our goal is to help employee, partners and customers have a clear view of our brand identity. The logo is build up from three components: icon, company name and slogan. Each component has its own meaning, but all must be together into one image to specify our vision, mission and core values of company.

Hope you like it and give us more support to get mutual benefit.

Ý nghĩa thiết kế Logo


Logo của công ty NETCOM được hình thành từ 3 thành phần chính là: Biểu tượng, Tên công ty, Khẩu hiệu

Các thành phần của logo được kết hợp với nhau thành một thể thống nhất không tách rời, mang các ý nghĩa khác nhau nhưng đều hội tụ nhằm mục tiêu tạo một hình ảnh nhận diện duy nhất thể hiện được tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi và định hướng hoạt động của công ty.

Biểu tượng:

Biểu tượng của công ty là một chữ N được cách điệu đặt trong một hình vuông bo tròn các cạnh. Chữ N là chữ cái đầu tiên trong tên của công ty, hình ảnh cách điệu hợp thành chữ N là ba đường cong biểu hiện cho ba thành phần chính của công ty là Tài chính, Công nghệ và Kinh doanh. Những đường cong này có khả năng kết hợp thành một khối thống nhất , đồng thời có thể tạo thành những đường sắc nét tạo sự bứt phá vươn lên. Chữ N có gam mầu trắng biểu hiện sự trung thực, thân thiện của công ty đối với khách hàng và bạn hàng. Bao quanh chữ N là một hình vuông thể hiện sự ổn định, vững bền, những đường bo tròn ở các cạnh tạo sự uyển chuyển thích nghi tìm khả năng cân bằng trên mọi góc độ. Mầu sắc đỏ của hình vuông thể hiện một môi trường năng động, đầy thách thức nhưng cũng vô cùng may mắn.

Tên công ty:

Tên công ty được hình thành từ một bộ font chữ riêng có xu hướng thiết kế phẳng mang thông điệp đơn giản hóa công nghệ đem lại sự thuận tiện cho mọi người. Mầu xanh dương đậm được sử dụng ở đây thể thiện cho sự vững chắc và tin cậy. Chữ TM phía trên tên công ty là viết tắt của từ Trade Mark có nghĩa là nhãn hiệu đã được đăng ký.

Khẩu hiệu

“Make things connected-Làm mọi vật kết nối” thể hiện rõ định hướng và mục tiêu hoạt động của công ty trong lĩnh vực công nghệ thông tin là cung cấp các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ kết nối mạng và truyền thông. Kết nối mọi vật vào Internet là xu hướng tất yếu và hiện đang khả thi vào nửa cuối của thập kỷ này khi tốc độ đường truyền được nâng cấp do quang hóa truyền dẫn đến tận hộ gia đình cùng các dịch vụ kết nối di động băng thông rộng, khả năng lưu trữ tăng vọt cùng các dịch vụ đám mây và tốc độ xử lý được đẩy lên tỷ lệ thuận với số lõi của bộ vi xử lý. Mầu đen được sử dụng ở đây thể hiện cho sự bí ẩn mong muốn khám phá những điều mới lạ khi kết nối mạng và truyền thông hiện hữu trên mọi vật.


Số lượt đọc: 2146
Đánh giá:
Đánh dấu tin này:
In tin này: