Welcome to NETGEAR
Đăng Ký Đăng Nhập Trợ giúp Sơ đồ website
 
Trang chủ > Tin tức > NETGEAR tại Việt Nam > Hoạt động và sự kiện
Tin tức
NETCOM tham dự Giao lưu, Liên kết, Phát triển CNTT-TT lần 5-Đà lạt-Lâm Đồng 2014
Ngày 8/8/2014 tại Đà lạt Lâm đồng, Hội tin học thành phố Hồ Chí Minh và Sở TTTT Tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức hội thảo Giao lưu, Liên kết, phát triển CNTT-TT lần thứ 5 với haui chủ đề chính là Ứng dụng công nghệ thông tin phát triển nông nghiệp công nghệ cao và thu hút đầu tư nước ngoài tại Lâm đồng.
 
 
Anh Trịnh Lê Nam, Giám đốc công ty NETCOM và anh Đỗ Xuân Thiện, Giám đốc Kinh doanh Dự án NETCOM Tp.Hồ Chí Minh đã tham dự sự kiện này với tư cách khách mời và là thành viên của Hội tin học Thành phố Hồ Chí Minh. Trong hội thảo công ty NETCOM đã giới thiệu một số giải pháp kết nối mạng trên cơ sở công nghệ xDSL cho phép mở rộng kết nối mạng lên đến 7km trên hệ thống cáp điện thoại sẵn có giúp cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp có thể dễ dàng kết nối máy tính và các thiết bị ngoại vi về trung tâm nâng cao khả năng điều khiển và kiểm soát quá trình nuôi trồng công nghệ cao.
 
Với chủ đề thu hút đầu tư nước ngoài, công ty NETCOM cũng đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong việc tìm hiểu đối tác nước ngoài và xây dựng định hướng kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ thông tin với các đối tác Hàn Quốc và Đài loan. Công ty cũng giới thiệu về mô hình công ty liên doanh giữa NETCOM và đối tác YOI từ Hàn quốc trong lĩnh vực mạng công nghiệp và các giải pháp về đô thị thông minh phù hợp với một thành phố có lợi thế về du lịch tạo cơ hội thu hút thêm sự hài lòng của du khách đến từ nước ngoài.
 
Những thông tin và kinh nghiệm NETCOM chia sẻ đã được nhiều đại biểu tham dự đánh giá cao, một số doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nuôi trồng nông nghiệp đã mời đại diện NETCOM tham quan và mong muốn được hợp tác để nâng cấp hiện đại hóa hạ tầng kết nối của mình.
 

Số lượt đọc: 1482
Đánh giá:
Đánh dấu tin này:
In tin này: