Welcome to NETGEAR
Đăng Ký Đăng Nhập Trợ giúp Sơ đồ website
 
Trang chủ > Tin tức > NETGEAR tại Việt Nam > Hoạt động và sự kiện
Tin tức
InnoTech-Show 2014 thúc đẩy việc định hướng mở rộng các hoạt động công nghệ mới nổi tại Hàn quốc
Với mục tiêu tìm kiếm các định hướng mở rộng công nghệ mới nổi, công ty NETCOM đã tham gia triển lãm InnoTech-Show 2014 được tổ chức tại Seoul Hàn quốc từ ngày 17~19 tháng 8 năm 2014.
 
 
 InnoTẹch-Show là một triển lãm được tổ chức định kỳ tại Seoul, Hàn quốc. Mục tiêu của triển lãm và giới thiệu các công nghệ mới nổi của các doanh nghiệp Hàn quốc và đồng thời chia sẻ các kinh nghiệm trong việc đinh hướng đầu tư nghiên cứu và phát triển thị trường cho các công nghệ mới. Anh Trịnh Lê Nam, Giám đốc công ty NETCOM và anh Đỗ Anh Minh-Phó Giám đôc Công nghệ công ty NETCOM đã tham dự sự kiện này năm 2014. Chủ đề của năm 2014 là các công nghệ tich kiệm năng lượng và xu hương kết nối IoT.
 
Song hành với triển lãm công NETCOM cũng có các chuyến tham quan tìm hiểu thực tế về các giải pháp SmartCity và nhiêu mô hình IoT trong lĩnh vực công nghiệp và tự động hóa. Những sản phẩm và giải pháp trong triển lãm và thực tế đến từ một nước có sự phát triển về công nghệ cao hơn Việt nam  sẽ là một định hướng tốt giúp NETCOM lựa chọn và đầu tư nhằm theo kịp các trào lưu mới nổi về công nghệ nâng cao khả năng mở rộng thị phần và duy trì vị trí là một trong các công ty đi đầu trong lĩnh vực công  nghệ cao tại Việt nam. 
 

Số lượt đọc: 1605
Đánh giá:
Đánh dấu tin này:
In tin này: