Welcome to NETGEAR
Đăng Ký Đăng Nhập Trợ giúp Sơ đồ website
 
Trang chủ > Tin tức > NETGEAR tại Việt Nam > Hoạt động và sự kiện
Tin tức
Lễ Ký kết thỏa thuận thành lập liên doanh giữa công ty NETCOM và công ty YOI System

Ngày 22/10/2014 tại khách sạn Lotte Hà nội đã diễn ra lễ ký kết thành lập liên doanh giữa công ty TNHH máy tính NET-NETCOM Co., Ltd. và YOI System từ Hàn Quốc.

Tham dự và chứng kiến Lễ ký kết, phía Việt Nam có bà Trần Thị Hồng Lan – Phó Cục trưởng Cục Ứng dụng và Phát triển Công nghệ (Bộ Khoa học và Công nghệ); phía Hàn Quốc có ông Hong Seok Woo - nguyên Bộ trưởng Bộ Công thương Hàn Quốc, ông Park Seok Hwan – nguyên Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Hàn Quốc, ông Sung Myeong Ki – Chủ tịch Hiệp hội INNOBIZ (Hiệp hội cải cách kỹ thuật doanh nghiệp vừa và nhỏ Hàn Quốc), bà Han Mi Sook - cựu Trợ lý phụ trách doanh nghiệp vừa và nhỏ, Văn phòng Tổng thống Hàn Quốc.

Công ty liên doanh tại Việt Nam sẽ sản xuất và phát triển các Sản phẩm và Giải pháp mạng công nghiệp cho các công trình hạ tầng tại Việt nam. Mục tiêu của liên doanh là cung cấp một hạ tầng thông minh cho các cơ sở sản xuất, khai thác công nghiệp, giao thông vận tải, quản lý đô thị, chăm sóc sức khỏe.....một thị trường đang phát triển mạnh tại Việt nam và các nước ASEAN.

Các sản phẩm trong giai đoạn đầu sẽ được thiết kế tại Hàn quốc sau đó đưa qua Đài loan thông qua một đối tác khác của liên doanh là công ty NEXCOM để sản xuất, tiếp theo công đoạn hoàn thiện phát triển và khách hàng hóa các phần mềm nhúng sẽ được thực hiện tại Việt nam. Trong giai đoạn tiếp theo toàn bộ quy trình phát triển sẽ được tiến hành tại Việt nam nhằm tăng khả năng mở rộng thị trường và xuất khẩu sang thị trường các nước ASEAN.


Số lượt đọc: 2082
Đánh giá:
Đánh dấu tin này:
In tin này: