Welcome to NETGEAR
Đăng Ký Đăng Nhập Trợ giúp Sơ đồ website
 
Trang chủ > Tin tức > NETGEAR tại Việt Nam > Hoạt động và sự kiện
Tin tức
NETCOM nhận giải thưởng thương hiệu vàng 2015 từ Bộ Công Thương

 Ngày 25/11/2015 tại Nhà Lớn -Hà nội công ty NETCOM đã vinh dự đượctrao giải thưởng Thương hiêu vàng 2015. Đây là sự ghi nhận của các cơ quan quảnlý nhà nước, khách hàng và thị trường đối với thương hiệu của công ty được xâydựng và phát triển trong suốt hơn 15 năm qua trên thị trường CNTT tại Việtnam.

Giải thưởng “Thương Hiệu Vàng” được Cục Quản lý thị trường (Bộ Công Thương)phối hợp với Đại sứ quán Anh tại Việt Nam và Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệthương hiệu Việt Nam (VATAP) tổ chức. Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải đếndự, phát biểu và trao giải tại lễ kỷ niệm.

Thương hiệu NETCOM sau 15 liên tục hoạt động ổn định và phát triển trên thịtrường đã trở thành một điểm đến, một đối tác tin cậy cho khách hàng trên thịtrường công nghệ thông tin Việt nam. Với logo mới được thay đổi thể hiện một tầmnhìn và định hương phát triển mới trong kỷ nguyên Internet của vạn vật cùng khẩuhiệu “Make things connected” thương hiệu NETCOM tiếp tục hương tới sự hài longvề sự ổn định cũng như những đột phá về công nghệ thông tin truyền thông trongtương lai.

Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình Kinh tế-Tàichính VITV, đại diện công ty NETCOM cho biết hiện tại công ty đã nghiên cứu cáctiêu chuẩn và điều kiện đối với hàng hóa và giải pháp nhằm hướng tới việc đưathương hiệu tới thị trường EU sau khi Hiệp định thương mại tự do Việt nam –EU(EVFTA) chính thức được ký kết.

Anh Trịnh Lê Nam-Giám đốc công ty NETCOM nhận giải thưởng ThươngHiệu Vàng 2015 từ Ban Tổ chức Bộ Công Thương


 
Đại diệncông ty NETCOM và các doanh nghiệp đạt giải Thương Hiệu Vàng 2015

Anh Trịnh Lê Nam-Giám đốc công ty NETCOM trả lời phỏng vấn củaKênh truyền hình VITV


Số lượt đọc: 1972
Đánh giá:
Đánh dấu tin này:
In tin này: