Welcome to NETGEAR
Đăng Ký Đăng Nhập Trợ giúp Sơ đồ website
 
Trang chủ > Tin tức > NETGEAR toàn cầu
Tin tức

NETGEAR ProSecure® UTM9S sản phẩm đầu tiên của ngành công nghiệp Unified Threat Management (UTM) gateway với cả hai khả năng VDSL và WiFi. Ngoài ra, UTM9S còn tích hợp với hệ thống mạng kết hợp lưu trữ Netgear ReadyNAS ®, cung cấp đăng nhập hoạt động hầu như không giới hạn, khả năng kiểm định cho các yêu cầu pháp lý, quy phạm phápluật.

NeoTV Player mang đến cho bạn nhiều lựa chọn về tin tức và thông tin thông qua các kênh như The Economist, Engadget, Make Magazine, TED và TMZ; và kết nối bạn với bạn bè thông qua các kênh của Facebook và Twitter. Trên kho ứng dụng của Vudu, với Vudu HD phim, sẽ có nhiều lựa chọn các kênh miễn phí với video, âm nhạc, duyệt ảnh, tin tức, thời tiết và mạng xã hội.

SAN JOSE, California – ngày 14 tháng 9 năm2011 - Netgear ®, Inc (NASDAQGM: NTGR), công ty có mạng lưới trên toàn cầu cung cấp các sản phẩm tiên tiến cho người tiêu dùng, các doanh nghiệp và các nhà cung cấp dịch vụ, hôm nay giới thiệu một thiết bị không dây mớicho khả năng cao về tốc độ truy cập, phạm vi phủ sóng vớ hệ thống mạng không dây gia đình

Powerline AV+ 200 Nano Dual-port, nhanh chóng thiết lập, dễ dàng kết nối hai thiết bị Internet đã được kích hoạt chẳng hạn như TV, máy tính và bảng điều khiển video game tới mạng gia đình.

Bộ chuyển đổi có khả năng kết nối bất kỳ smart TV nào sử dụng công nghệ Ethernet hặc Blu-ray™ tới mạng không dây gia đình, trong khi 2 băng tần wifi vẫn cung cấp hiệu suất tối đa cho luồng video trực tuyến.