Welcome to NETGEAR
Đăng Ký Đăng Nhập Trợ giúp Sơ đồ website
 
Trang chủ > Hỗ trợ > Đánh giá sản phẩm > Access Points & Wireless Controllers
Hỗ trợ
Đánh giá sản phẩm WG602 của Netgear

Hiện nay với các ứng dụng công nghệ mạng tiên tiến giúp cho mọi người có thể tiếp cận nhanh chóng với Internet, việc sử dụng mạng không dây ngày càng trở nên phổ biến nhờ tốc độ, sự ổn định và tính thuận tiện cho người sử dụng. WG602 của Netgear là một trong số các thiết bị mạng không dây có thể đáp ứng được nhu cầu truy cập mạng Internet tốc độ cao và ổn định.

WG602 được thiết kế có màu trắng sáng, Logo Netgear nổi bật ở mặt trước với  1 ăng ten ngoài  tần số 2.4 Ghz chuẩn 802.11g với tốc độ truy cập mạng có thể lên tới 54Mbps. Thiết bị hỗ trợ các tính năng quản lý và cấu hình đơn giản, tích hợp 1 cổng LAN tự động nhận cáp. Với 1 ăng ten rời 2dBi 2.4Ghz chuẩn SMA để mở rộng mạng và phủ sóng không dây, thiết bị có thể được triển khai ở bất kì nơi nào trong nhà đảm bảo sự thuận tiện và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

WG602 hỗ trợ các chế độ bảo mật mạng không dây cao cấp như: WPA2 –PSK và xác thực qua địa chỉ MAC sử dụng ACL. Thiết bị hỗ trợ tính năng Bridge và Repeater theo tiêu chuẩn của Netgear thuận lợi cho việc mở rộng hệ thống mạng khi thi công ở những địa hình địa lý khó khăn.

WG602 của Netgear là giải pháp lý tưởng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, thiết bị có thể cung cấp kết nối mạng không dây tốc độ cao với vùng phủ sóng rộng, có thể triển khai ở nhiều nơi mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

 


Số lượt đọc: 2466
Đánh giá:
Đánh dấu tin này:
In tin này:


Tin bài đã đưa: