Welcome to NETGEAR
Đăng Ký Đăng Nhập Trợ giúp Sơ đồ website
 
Trang chủ > Hỗ trợ > Đánh giá sản phẩm > Access Points & Wireless Controllers
Hỗ trợ
Đánh giá sản phẩm WNAP320 của Netgear

Hiện nay với các ứng dụng công nghệ mạng tiên tiến giúp cho mọi người có thể tiếp cận nhanh chóng với Internet, việc sử dụng mạng không dây ngày càng trở nên phổ biến nhờ tốc độ, sự ổn định và tính thuận tiện cho người sử dụng. WNAP320 của Netgear là một trong số các thiết bị mạng không dây có thể đáp ứng được nhu cầu truy cập mạng Internet tốc độ cao và ổn định.

WNAP320 được thiết kế có màu trắng sáng, Logo Netgear nổi bật ở mặt trước với  2 anten gắn ngoài, hỗ trợ không dây chuẩn 802.11n với khả năng phủ sóng và tốc độ cao hơn chuẩn 802.11g . Bên cạnh đó thiết bị cũng hỗ trợ nhận nguồn PoE, thuận lợi cho việc triển khai thiết bị tại những khu vực địa lý khó triển khai đi dây nguồn và tăng vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà.

WNAP320 hỗ trợ các chế độ bảo mật mạng không dây cao cấp như: WPA2 –PSK và xác thực qua địa chỉ MAC sử dụng ACL. WNAP320 tương thích với thiết bị quản lý không dây WC7520 Netgear, thuận lợi cho việc triển khai giải pháp không dây cho những khu vực rộng lớn, có thể lên tới 150 Access Point

WNAP320 cùng với WC7520 của Netgear là giải pháp lý tưởng cho doanh nghiệp vừa và lớn, thiết bị có thể cung cấp kết nối mạng không dây tốc độ cao với vùng phủ sóng rộng, có thể triển khai ở nhiều nơi mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.


Số lượt đọc: 2302
Đánh giá:
Đánh dấu tin này:
In tin này:


Tin bài đã đưa: