Welcome to NETGEAR
Đăng Ký Đăng Nhập Trợ giúp Sơ đồ website
 
Trang chủ > Hỗ trợ > Đánh giá sản phẩm > Access Points & Wireless Controllers
Hỗ trợ
Đánh giá sản phẩm WG102

Hiện nay với các ứng dụng công nghệ mạng tiên tiến giúp cho mọi người có thể tiếp cận nhanh chóng với Internet, việc sử dụng mạng không dây ngày càng trở nên phổ biến nhờ tốc độ, sự ổn định và tính thuận tiện cho người sử dụng. WG102 của Netgear là một trong số các thiết bị mạng không dây có thể đáp ứng được nhu cầu truy cập mạng Internet tốc độ cao và ổn định.

WG102 được thiết kế có màu tím sẫm in chìm hình Logo Netgear với  1 ăng ten ngoài tần số 2.4 Ghz chuẩn 802.11g với tốc độ truy cập mạng có thể lên tới 108Mbps. Thiết bị hỗ trợ lên tới 128 người dùng đồng thời, hỗ trợ các tính năng quản lý và cấu hình đơn giản, tích hợp 1 cổng LAN tự động nhận cáp với chuẩn nguồn PoE IEEE 802.3af có thể truyền nguồn và dữ liệu trên cùng một dây cáp, xác thực wifi, được quản lý bởi phần mềm NMS100. Với 1 ăng ten rời 5dBi 2.4Ghz chuẩn SMA để mở rộng mạng và phủ sóng không dây, thiết bị có thể được triển khai ở bất kì nơi nào trong nhà đảm bảo sự thuận tiện và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Với chuẩn nguồn PoE, có thể sử dụng thiết bị ở những nơi việc sử dụng nguồn cắm ngoài là khó khăn hay tránh phải đi nhiều dây,…Thiết bị hỗ trợ các tính năng không dây để mở rộng mạng mà không cần dây dẫn như: Chế độ WDS mode (point to point, point to multi point), chế độ WDS point repeater.

WG102 hỗ trợ các chế độ bảo mật mạng không dây cao cấp như: WPA2 enterprise và 802.1x để xác thực giữa các thiết bị và người dùng được phép truy cập vào mạng. Ngoài ra thiết bị còn tăng cường tính năng như cho phép VPN đi qua, hỗ trợ cấu hình 8BSSIDs và VLANs.

WG102 của Netgear là giải pháp lý tưởng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, thiết bị có thể cung cấp kết nối mạng không dây tốc độ cao với vùng phủ sóng rộng, có thể triển khai ở nhiều nơi mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.


Số lượt đọc: 2098
Đánh giá:
Đánh dấu tin này:
In tin này: