Welcome to NETGEAR
Đăng Ký Đăng Nhập Trợ giúp Sơ đồ website
 
Trang chủ > Hỗ trợ > Đánh giá sản phẩm > Access Points & Wireless Controllers
Hỗ trợ
Đánh giá thiết bị WN604

Trong nhu cầu phát triển hệ thống viễn thông của con người, mạng không dây ngày càng có vai trò quan trọng trong cuộc sống con người. Rất nhiều thiết bị được phát triển theo tiêu chuẩn IEEE 802.11a, 802.11b, 802.11g và mới nhất hiện nay là 802.11n. Trong xu thế đó hãng NETGEAR đã giới thiệu ra thị trường dòng thiết bị access point không dây WN604.

Thiết bị Access point WN604 được thiết kế cho môi trường indoor. Với gam màu trắng chủ đạo mang đến vẻ nhã nhặn duyên dáng, và logo NETGEAR được viền nổi ở phía mặt trước và mặt trên của thiết bị. Ở mặt trước của thiết bị là hệ thống đèn Led báo hiệu trạng thái hoạt động của thiết bị. Ở mặt sau thiết bị là giao diện nguồn và giao diện mạng RJ-45 để kết nối. Thiết bị được hỗ trợ 2 đế nhỏ màu trắng vừa có tác dụng giúp cho thiết bị tản nhiệt nhanh chóng đồng thời cũng mang đến sự tiện lợi trong việc lựa chọn đặt thiết bị.

Thiết bị WN604 được tích hợp anten gắn ngoài, và được thiết kế với chuẩn IEEE 802.11n có thể đạt được tốc độ truyền qua môi trường không khí với sóng vô tuyến ở dải tần 2.4 GHz với tốc độ tăng tới 15 lần so với tốc độ ở chuẩn G và  mở rộng khả năng phủ sóng lên tới 5 lần. Đồng thời thiết bị cũng hỗ trợ 4 cổng chuyển mạch nên rất thuận cho việc sử dụng cùng với các thiết bị mạng như máy in…

Ngoài ra thiết bị cũng hỗ trợ cấu hình nhiều tính năng như  AP, AP Client, Repeater nên rất phù hợp khi triển khai hệ thống mạng không dây với nhiều tính năng khác nhau.

 

Thiết bị được thiết kế hỗ trợ chế độ xác thực WPS thông qua phím bấm ở phía mặt trước thiết bị, khi muốn kết nối chỉ cần nhấn phím và xác thực qua mã PIN mà thiết bị cung cấp để kết nối Internet qua mạng không dây. Bên cạnh đó thiết bị cũng hỗ trợ những tính năng bảo mật như WEP, WPA, WPA2-PSK cũng như xác thực 802.1x để tăng cường tính an ninh cho hệ thống mạng mang đến sự an toàn cho truy cập Internet lướt web… hơn thế nữa tính năng lọc địa chỉ MAC giúp cho việc ngăn chặn việc truy cập trái phép vào hệ thống mạng của bạn.

Thiết bị WN604 là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống mạng không dây với môi trường indoor của hệ thống mạng văn phòng công ty mang đến khả năng phủ sóng tuyệt vời và sự tao nhã cho xu hướng văn phòng hiện đại.


Số lượt đọc: 2050
Đánh giá:
Đánh dấu tin này:
In tin này:


Tin bài đã đưa: